#Miss Grand International 2021

Thùy Tiên nói về lý do giành được ngôi vị Hoa hậu của Miss Grand International 2021: 'Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nỗ lực và quyết tâm'

Chia sẻ với phóng viên của 'Chuyển động 24h', đương kim Hoa hậu của Miss Grand International nói cô vẫn chưa tin những gì đã xảy ra và mọi thứ với cô vẫn như một giấc mơ.

06/12/2021 10:08

Trong mở đầu chia sẻ của mình sau gần 1 ngày đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên nói: 'Xin cảm ơn lời chúc của tất cả mọi người. Cảm xúc lúc này của Tiên vẫn còn rất bồi hồi. Giống như là một giấc mơ vậy đó'.

'Thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tiên' - Hoa hậu Miss Grand International 2021 nói tiếp - 'Nhờ có sự ủng hộ của mọi người Tiên mới có động lực để cố gắng hoàn thành bản thân mình từng ngày trong hành trình này để có thể mang về chiếc vương miện cho Việt Nam'.

Trước câu hỏi, điều gì đã khiến Thùy Tiên có được ngôi vị Hoa hậu, cô cho biết: 'Đối với Tiên đó là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự nỗ lực, quyết tâm và người khác có thể thấy sự được sự nỗ lực và quyết tâm đó'.

Thùy Tiên nói về lý do giành được ngôi vị Hoa hậu của Miss Grand International 2021: 'Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nỗ lực và quyết tâm' 0

'Các bạn có thể thấy hình ảnh của Tiên trong cuộc thi, mỗi một ngày là những layout, bộ đồ rất lạ mắt và để lại ấn tượng' - Thùy Tiên tiếp tục - 'Và những sự chỉn chu trong việc chuẩn bị đồ đạc, make up, làm tóc... là để Ban tổ chức thấy được một Thùy Tiên đã sẵn sàng có thể làm Hoa hậu. Tiên nghĩ chính sự chỉn chu, kỹ lưỡng đó và sự quyết tâm không ngừng mà mình đã giành được vương miện'.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Thùy Tiên khẳng định thách thức lớn nhất chính là vượt qua bản thân mình và thành công của cô 'cũng là cơ hội để Việt Nam có những chiếc vương miện tiếp theo'. 

'Tiên làm được thì các bạn cũng làm được' - đương kim Miss Grand International nói - 'Và chiếc vương miện này là dành cho các bạn, cho Việt Nam!'.

Xem thêm:

>> Căn nguyên mối 'ân oán' Thùy Tiên và chị gái HH Đặng Thu Thảo: 'Cưỡng đoạt tài sản', lừa ký giấy nợ khống để đe doạ

Theo P.V/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều