Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế 'đánh úp' sau khi đăng quang, phát ngôn của Á hậu 3 khiến Tân Hoa hậu bật khóc

Ngay sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Á hậu 3 đã có phát ngôn khiến Tân Hoa hậu bật khóc.

05/12/2021 15:14

Mới đây, MXH đã lan truyền đoạn clip ghi lại cuộc phỏng vấn ngắn Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) ngay sau giây phút đăng quang. Theo đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã được Global Beauties hỏi: 'Cảm xúc của bạn như thế nào khi là người đẹp đầu tiên của Việt Nam đăng quang Miss Grand trong lịch sử?'.

Ngay lập tức, Miss Grand 2021 đã đáp lại bằng tiếng Anh đầy tự hào và xúc động. Thùy Tiên cho biết: 'Tôi vẫn chưa thể tin được điều này là sự thật. Các bạn có thể thấy phản ứng của tôi khi tôi vào Top 2. Tôi chỉ muốn nhắc lại một điều quan trọng này: Hãy cố gắng lên các bạn. Hãy bắt đầu thật chăm chỉ, tập trung vào mục tiêu và ước mơ của mình. Chỉ cần cố gắng, bạn có thể làm bất cứ điều gì. Cảm ơn các bạn'. Câu trả lời khéo léo nhưng không kém phần chân thật của người đẹp được lòng fan sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Thuỳ Tiên đã trả lời bằng cả tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh. Cô nhấn mạnh quá trình và kết quả đạt được ngày hôm nay: 'Tiên đã làm được, Tiên đã mang được vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và theo dõi. Tiên chắc chắn sẽ làm cho mọi người tự hào'.

Không chỉ vậy, khi trả lời phỏng vấn trực tiếp với giới truyền thông Thái Lan, chia sẻ về chiến thắng của đại diện Việt Nam, Á hậu 3 Vivianie Diaz-Arroyo, người Puerto Rico dành những lời tốt đẹp: 'Các bạn nên biết rằng tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 là một trong những người tốt bụng nhất mà tôi gặp. Tôi đã có nhiều thời gian bên cạnh và chia sẻ cùng cô ấy các tuần qua. Tôi có thể nói từ tận đáy lòng, bạn hoàn toàn xứng đáng và sẽ là một nữ hoàng tuyệt vời'.

Câu nói của Vivianie đã khiến Thùy Tiên bật khóc ngay trên sân khấu. Các á hậu khác cũng gật đầu trước chia sẻ của người đẹp Puerto Rico.

Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế 'đánh úp' sau khi đăng quang, phát ngôn của Á hậu 3 khiến Tân Hoa hậu bật khóc 0

Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế 'đánh úp' sau khi đăng quang, phát ngôn của Á hậu 3 khiến Tân Hoa hậu bật khóc 1

Có thể nói, việc Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang là kết quả xứng đáng, thuyết phục được hầu hết fan sắc đẹp. Hàng loạt tờ tin tức lớn nhỏ của Thái Lan đều đưa tin: 'Việt Nam chiến thắng vương miện Miss Grand International 2021' - Thairath liên tiếp đưa tin thông báo; 'Nguyễn Thúc Thùy Tiên càn quét mọi bảng xếp hạng, chiến thắng ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021'...

Tờ Sanook đưa hẳn riêng 1 bài về phần thi hùng biện ấn tượng của Thùy Tiên đêm qua, đặc biệt là phần nói về vaccine COVID-19;...

Thuỳ Tiên chọn bộ trang phục áo dài cách điệu có chủ đề 'Thiên thần màu xanh' để tôn vinh các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Thuỳ Tiên chọn bộ trang phục áo dài cách điệu có chủ đề 'Thiên thần màu xanh' để tôn vinh các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Theo An Khánh/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều