#Miss Grand International 2021

Chị gái Đặng Thu Thảo 'bóng gió' Thùy Tiên mua giải Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, dư luận 'ném đá' dữ dội, em gái xử lý thế nào?

Chị gái 'bóng gió' Nguyễn Thúc Thùy Tiên mua giải Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Đặng Thu Thảo thay mặt xin lỗi.

05/12/2021 14:24

Tối 4/12, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên với màn thể hiện vô cùng xuất sắc, ứng xử đầy thông minh đã trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021 (Miss Grand International 2021). Cô cũng là người Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại đấu trường nhan sắc này.

Giữa lúc người hâm mộ đang vỡ òa hạnh phúc, Đặng Thuỳ Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo có bài viết gây phẫn nộ tột độ. Cụ thể, trên trang cá nhân, Đặng Thuỳ Trang bất ngờ đăng đàn tố Thùy Tiên mua giải: 'Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính được giật sau. Tôi nói mua rồi nên tôi không có gì là ngạc nhiên cả'.

Trước đó ít ngày, Đặng Thùy Trang có chia sẻ tương tự: 'Nghe đồn trà xanh mua giải In Top 5 Hoa hậu với giá 150.000 đô la bên xứ chùa vàng. Số mua giải quanh năm nên khúc cuối cũng ráng đu mua được'.

Chị gái Đặng Thu Thảo 'bóng gió' Thùy Tiên mua giải Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, dư luận 'ném đá' dữ dội, em gái xử lý thế nào? 0

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây bức xúc vì tố Thùy Tiên mua giải

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây bức xúc vì tố Thùy Tiên mua giải

Trên các diễn đàn sắc đẹp, rất đông netizen bênh vực cho đại diện Việt Nam. Nhiều người cho rằng Thùy Tiên xứng đáng với danh hiệu Miss Grand International 2021. Đơn cử như loạt thành tích mà người đẹp đạt được tại các vòng thi cũng như vị trí cao trên các chuyên trang uy tín.

Cũng liên quan đến những lời 'bóng gió' của Đặng Thuỳ Trang, Trang Trần cũng lên tiếng bênh vực Thùy Tiên: 'Bớt ghen ăn tức ở với người ta đi. Bớt đặt điều mua giải đi nha. Đừng có mà đạp cả quá trình nỗ lực của người ta.... Hậm hực đấu lại người ta không? Nín lại cho em gái nhờ sống yên ổn. Tố thì làm gì? Vương miện trên đầu người ta. Tên người ta bây giờ là Hoa hậu Hoà bình Thế giới Thuỳ Tiên. Cá nhân mình thấy con bé này nỗ lực, cố gắng xuất sắc tiếng Anh, ứng xử các vòng nha. Ấn tượng áo dài đôi cánh nhé'.

Với màn thể hiện vô cùng xuất sắc đêm chung kết, đại diện của Việt Nam liên tục lọt top 10, rồi top 5

Với màn thể hiện vô cùng xuất sắc đêm chung kết, đại diện của Việt Nam liên tục lọt top 10, rồi top 5

Chị gái Đặng Thu Thảo 'bóng gió' Thùy Tiên mua giải Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, dư luận 'ném đá' dữ dội, em gái xử lý thế nào? 3

Phần ứn xử top 5 được cho là vô cùng thông minh đã giúp Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay

Phần ứn xử top 5 được cho là vô cùng thông minh đã giúp Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay

Trước những luồng ý kiến này, Đặng Thu Thảo đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến sáng nay 5/12, Hoa hậu Đại dương đã chính thức lên tiếng. Theo đó trên livestream, Đặng Thu Thảo gửi lời chúc mừng đến Thùy Tiên và cho biết danh hiệu này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của cô nàng.

Thay mặt chị gái, Đặng Thu Thảo gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng vì phát ngôn của chị gái. Nàng Hậu cũng giải thích: 'Sự yêu mến, ghét, hỉ nộ ái ố, mọi người đừng quy chụp, ai cũng có quyền phát ngôn cả... Tôi thấy chị tôi bị phản ứng như thế tôi cũng xót lắm bởi máu mủ mình mà, chị ruột mình mà nhưng tôi chẳng làm được gì cả bởi lẽ mỗi người phải chịu trách nhiệm với lời nói của bản thân'.

Khác với chị gái, Đặng Thu Thảo có bài đăng chúc mừng Thuỳ Tiên

Khác với chị gái, Đặng Thu Thảo có bài đăng chúc mừng Thuỳ Tiên

Cũng trên livestream, Đặng Thu Thảo cho biết giữa cô và Nguyễn Thúc Thùy Tiên không có mâu thuẫn nên cô vẫn gửi lời chúc mừng trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, Hoa hậu Đại dương cũng giải thích lý do vì sao chỉ đăng đàn chúc mừng Thùy Tiên mà trước đó, những Phương Khánh hay H'Hen Niê cũng từng tiến sâu ở các đấu trường nhan sắc nhưng không chúc mừng.

'H'Hen Niê là một người đã từng làm việc chung với tôi, Phương Khánh cũng là một người em thân thiết. Mọi người nếu cần thì có thể vào xem lại trang Facebook cá nhân của tôi. Những chuyện như thế này tôi cũng không muốn giải thích bởi nó không đáng', Đặng Thu Thảo chia sẻ thêm.

Cô cũng đồng thời xin dân mạng nếu có thì hãy 'ném đá' chính mình, không 'động chạm' gia đình cô và con nhỏ. 'Mọi người có thể ghét tôi, không quan tâm đến tôi, nói tôi thế này thế kia cũng được nhưng tôi xin mọi người đừng đụng đến bố mẹ, con cái của tôi', nàng hậu sinh năm 1995 bày tỏ.

Theo An Khánh/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều