#Bão mạng

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, mạng xã hội xuất hiện tin đồn mua giải 21 tỷ đồng - thực hư ra sao?

Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, thông tin này đã khiến khán giả cả nước vô cùng tự hào. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô vướng tin đồn mua giải 21 tỷ đồng. Thực hư ra sao?

05/12/2021 10:39

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, mạng xã hội xuất hiện tin đồn mua giải 21 tỷ đồng - thực hư ra sao? 0

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị đồn mua giải Hoa hậu Hòa bình 2021 21 tỷ đồng

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là chủ nhân vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vào đêm 4/12. Đây là sự kiện lớn của lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Người đẹp sinh năm 1998 đã làm khán giả nước nhà nức lòng. Tuy nhiên, mới đây một người có tiếng trong các cuộc thi nhan sắc đã đưa ra những phản biện dấy lên tin đồn 'Nguyễn Thúc Thùy Tiên mua giải?'.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vướng ồn ào mua giảI Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 21 tỷ đồng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vướng ồn ào mua giảI Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 21 tỷ đồng.

Cụ thể, Facebooker Donald Nguyễn, người rất quan tâm đến các cuộc thi nhan sắc viết úp mở trên trang cá nhân: 'Đã biết 4 ngày trước rồi ạ'; 'Bản quyền: Gần 2 tỷ rưỡi. Mua bình chọn + truyền thông: 3 tỷ rưỡi. Giải chính: 15 tỷ, vậy tổng là 21 tỷ'.

Thông tin này đã khiến dư luận xôn xao và ngầm hiểu người mà Donald Nguyễn đang nói đến là ai. Trước đó 4 ngày Donald Nguyễn đã đưa ra những lời ám chỉ: 'Việt Nam sắp có 1 Hoa hậu quốc tế của một cuộc thi bự bên Thái Lan. Nợ 1 tỷ thì chị dám xé giấy quỵt luôn nhưng 3 tỷ rưỡi để mua vương miện quốc thì chị chung đủ. Đố quý vị là ai'.

Facebooker Donald Nguyễn bị khán giả cho rằng anh đang ngầm tố Nguyễn Thúc Thùy Tiên mua giải.

Facebooker Donald Nguyễn bị khán giả cho rằng anh đang ngầm tố Nguyễn Thúc Thùy Tiên mua giải.

Donald Nguyễn cũng lật lại chuyện năm 2018 cũng có người đẹp mua giải 'Hoa hậu Trái đất'. Anh chia sẻ phần phỏng vấn của mình trên báo kèm dòng bình luận: 'Năm 2018 mình cũng từng biết Việt Nam mua giải 2 cuộc thi nhưng 1 cái chung đủ, 1 cái thì đặt cọc không chung (gom) nên trao giải phụ cánh gà'.

Những thông tin ám chỉ của Donald Nguyễn được nhiều người quan tâm. Phần còn lại thì cho rằng Facebooker này đang 'câu like'. Chỉ có chi tiết nợ 1 tỷ đồng thì khán giả nhớ, đó là chuyện gì?

Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố quỵt nợ hơn 1 tỷ đồng

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước khi là tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 từng vướng ồn ào tiền bạc với chị ruột Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Cụ thể, hồi tháng 5/2019, Thùy Tiên từng gây xôn xao khi bị Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố quỵt hơn 1 tỷ đồng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo tố quỵt nợ hơn 1 tỷ đồng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo tố quỵt nợ hơn 1 tỷ đồng.

Cô bị tung đoạn clip hẹn gặp chị gái Đặng Thu Thảo tại quán cafe, giật giấy vay nợ rồi xé nát. Sau đó, cả hai phải trình diện cơ quan công an để lấy lời khai. Phía Đặng Thùy Trang công khai giấy nợ với chữ ký và vân tay đầy đủ của Thùy Tiên. Theo đó, thỏa thuận vay nợ được ký kết vào ngày 22/7/2017, thời hạn một năm Thùy Tiên phải trả hết.

Tuy nhiên, đứng trước ồn ào, phía người đẹp lên tiếng đáp trả rằng tất cả chỉ là một chiêu trò lừa đảo. Cô cho hay, đã ký vào giấy vay tiền nhưng chưa từng nhận được khoản tiền mặt. Đồng thời, Thùy Tiên nhận phải sự đe dọa bằng nhiều tin nhắn, cuộc gọi thậm chí là hợp đồng giả mạo.

Tuy nhiên, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã gặp cơ quan tố ngược lại chị gái Đặng Thu Thảo.

Tuy nhiên, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã gặp cơ quan tố ngược lại chị gái Đặng Thu Thảo.

Sau đó, cô còn gửi đơn tố cáo Đặng Thùy Trang lên cơ quan chức năng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức đối mặt với truyền thông để trả lời mọi vấn đề liên quan đến sự việc nhiều uẩn khúc này. Thùy Tiên khẳng định, tất cả những gì cô nói ở đây đều là sự thật.

Theo Đỗ Quyên (th)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều