Chúc mừng Thùy Tiên đăng quang nhưng 'mỹ nhân chuyển giới' Hoài Sa phải xin lỗi vì điều này!

Bùi Đình Hoài Sa sinh năm 1991 tại An Giang, là mỹ nhân nổi tiếng của cộng đồng LGBT. Cô được biết đến khi tham dự thuộc thi Miss Beauty - Hoa hậu Chuyển giới 2015 và giành chiến thắng. Mới đây, Bùi Đình Hoài Sa đã phải xin lỗi khi viết sai họ tên của Thùy Tiên.

05/12/2021 11:24

Sau khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng tới người đẹp 9X.

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Hòa trong không khí tưng bừng, Bùi Đình Hoài Sa cũng nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái chúc mừng đại diện Việt Nam. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Hoài Sa nhanh chóng bị dân mạng phát hiện ra sai sót và nhắc nhở.

Theo đó, Hoài Sa viết sai tên tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, điều được cho là tối kỵ khi nhắc đến một ai đó, đặc biệt là người nổi tiếng. Thùy Tiên họ tên đầy đủ là Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhưng Hoài Sa lại viết là Nguyễn Khúc Thùy Tiên. Sau khi được cư dân mạng nhắc nhở, Hoài Sa đã xin lỗi và chỉnh sửa lại status.

Chúc mừng Thùy Tiên đăng quang nhưng 'mỹ nhân chuyển giới' Hoài Sa phải xin lỗi vì điều này! 1

Bùi Đình Hoài Sa viết sai tên Thùy Tiên sau đó phải chỉnh sửa lại.

Bùi Đình Hoài Sa viết sai tên Thùy Tiên sau đó phải chỉnh sửa lại.

Hoài Sa lên tiếng xin lỗi khi viết sai tên của Thùy Tiên.

Hoài Sa lên tiếng xin lỗi khi viết sai tên của Thùy Tiên.

Bùi Đình Hoài Sa sinh năm 1991 tại An Giang, là mỹ nhân nổi tiếng của cộng đồng LGBT. Cô được biết đến khi tham dự thuộc thi Miss Beauty - Hoa hậu Chuyển giới 2015 và giành chiến thắng. Năm 2018, Hoài Sa đoạt giải Á quân 2 tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam - Chinh phục Hoàn mỹ (tiền thân của Đại sứ Hoàn Mỹ). Năm 2019, Hoài Sa tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế tại Thái Lan, lọt top 12 chung cuộc.

Chúc mừng Thùy Tiên đăng quang nhưng 'mỹ nhân chuyển giới' Hoài Sa phải xin lỗi vì điều này! 4

Bùi Đình Hoài Sa

Bùi Đình Hoài Sa

Theo Thùy Dương/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều