Sau đăng quang Miss Grand International 2021, 'nhà ảo' của Thùy Tiên tăng lượng follower 'chóng mặt'

Hiện tại, tài khoản Facebook và Instagram của Thuỳ Tiên tăng thu nạp thêm lượng lớn người theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn.

01/12/2021 07:58

Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 63 thí sinh khác để giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Miss Grand International 2021 trong chung kết tối 4/12 tại Thái Lan. Đây cũng là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc thế giới này.

Sau đăng quang Miss Grand International 2021, 'nhà ảo' của Thùy Tiên tăng lượng follower 'chóng mặt' 0

Hơn 20 ngày tại Thái Lan, Thuỳ Tiên luôn khiến người hâm mộ tự hào bởi những màn thể hiện đầy xuất sắc và mãn nhãn của mình. Sau khi giành vương miện danh giá, những thông tin về cô càng được người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết.

Cộng đồng mạng cũng đua nhau vào các tài khoản mạng xã hội của nàng hậu như Instagram, Facebook để lại lời chúc mừng và số người theo dõi các tài khoản cá nhân của Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng tăng chóng mặt.

Theo đó, chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, tài khoản Facebook của Thuỳ Tiên đã tăng gần 100 ngàn người theo dõi và với Instagram con số này tăng khoảng hơn 60 ngàn người. Dự báo lượng follower 'nhà ảo' của nàng hậu sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn nữa.

Số follower tài khoản Facebook chính thức của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trước khi đăng quang.

Số follower tài khoản Facebook chính thức của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trước khi đăng quang.

... và sau khi trở thành Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế.

... và sau khi trở thành Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế.

Sau đăng quang Miss Grand International 2021, 'nhà ảo' của Thùy Tiên tăng lượng follower 'chóng mặt' 3

Tài khoản Instagram chính thức của Tân Miss Grand International 2021 cũng tăng folower đến chóng mặt.

Tài khoản Instagram chính thức của Tân Miss Grand International 2021 cũng tăng folower đến chóng mặt.

Đặc biệt, dù chỉ mới 23 tuổi nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có kinh nghiệm tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc, cô từng đạt Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp nhân ái, mỹ nhân 9X này cũng từng đại diện Việt Nam đi thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) nhưng không mang về thành tích cao.

Sau đăng quang Miss Grand International 2021, 'nhà ảo' của Thùy Tiên tăng lượng follower 'chóng mặt' 5

Sau đăng quang Miss Grand International 2021, 'nhà ảo' của Thùy Tiên tăng lượng follower 'chóng mặt' 6

Sau đăng quang Miss Grand International 2021, 'nhà ảo' của Thùy Tiên tăng lượng follower 'chóng mặt' 7

Sau đăng quang Miss Grand International 2021, 'nhà ảo' của Thùy Tiên tăng lượng follower 'chóng mặt' 8

Trong vòng hùng biện về chủ đề hòa bình, Thùy Tiên đã dõng dạc trả lời bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến cả khán đài phấn khích: 'Hoà bình giống như bầu không khí xung quanh chung ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hoà bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình'.

Cô chia sẻ thêm: 'Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi và cả những ai lan toả sự đau đớn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa'.

Theo Yến Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều