Liệu có ai nhận ra mỹ nữ dân tộc này chính là boss Vân Trang của 'Thương ngày nắng về'

17/05/2022 11:30

Nếu thoạt nhìn, chắc chắc sẽ không nhiều người lập tức tin rằng mỹ nữ dân tộc trong bộ ảnh này chính là Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie), bởi sự biến hoá phong cách và hình ảnh rất lạ mắt của cô. Trong các thiết kế pha trộn ấn tượng giữa áo dài và trang phục của đồng bào dân tộc vùng cao, cực kỳ công phu, chi tiết, tỉ mỉ từ mũ, mấn đội đến áo, váy cùng cách sử dụng màu sắc rực rỡ, bắt mắt, Phan Minh Huyền hoàn toàn 'biến hình'. 

Nội dung chú thích ảnh

Ấn tượng của khán giả thời gian gần đây về boss Vân Trang phần lớn đều là hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, cá tính cùng phong cách ăn mặc công sở, phóng khoáng, ngay cả các bộ hình thời trang cũng đều hướng đến gu mặc sang trọng, thanh lịch, cổ điển, nhưng với sự 'biến hình' trong bộ ảnh thời trang này, Phan Minh Huyền lại trở thành mỹ nữ dân tộc có gương mặt thuần khiết, ngây thơ, ẩn chứa đôi chút tâm tư, mơ mộng.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng với đó, một chút 'lạnh' trên gương mặt mỹ nữ khiến hình ảnh Phan Minh Huyền có chút bí ẩn, xa xôi, khó chạm tới, ánh mắt to tròn, ánh nhìn thoáng ưu tư mà thăm thẳm như đang dõi theo miên man đỉnh núi trập trùng, bao la tạo nên sự cuốn hút mãnh liệt, để lại những ấn tượng rất khó quên. Bên cạnh đó, lối trang điểm ấn tượng, mang hơi thở vùng  cao với điểm nhấn là đôi gò má hồng vừa như đưa Phan Minh Huyền trở lại tuổi đôi tám xinh đẹp, tươi trẻ lại vừa rất thời trang. 

Nội dung chú thích ảnh

Người thiết kế bộ sưu tập này, NTK Cao Minh Tiến cho biết, anh đã 'nhắm' đến Phan Minh Huyền thể hiện bộ sưu tập ngay từ khi bắt tay vào thực hiện. Theo anh, Phan Minh Huyền sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, phong cách cá tính, nhưng với đôi mắt to tròn, ở cô cũng luôn hiện hữu vẻ đẹp ngây thơ, thuần khiết cùng ánh nhìn rất sâu như biết nói, nhiều cảm xúc, thể hiện rất xuất sắc vẻ đẹp và tâm trạng của các cô gái dân tộc tuổi đôi mươi mà anh đã từng có dịp được thấy.

Nội dung chú thích ảnh

Cao Minh Tiến cũng cho biết, anh ấp ủ thực hiện bộ sưu tập này bởi lâu nay quan sát thấy đồng bào dân tộc bây giờ đã 'lơ là' với chất liệu, trang phục truyền thống nguyên bản của dân tộc mình mà hướng đến sử dụng đồ may mặc có sẵn, đường nét hoạ tiết rất công nghiệp. Điều này khiến nghề dệt thủ công truyền thống của đồng bào ngày càng bị mai một. Anh muốn thực hiện bộ sưu tập với mong muốn góp phần lưu giữ chất liêụ, nghề thủ công dệt thổ cẩm đặc sắc của người dân tộc vùng cao phía Bắc.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, Cao Minh Tiến muốn lan toả hơn vẻ đẹp của thổ cẩm, của trang phục của đồng bào vùng cao bằng việc hoà trộn nó với vẻ đẹp áo dài, tạo nên sự đặc sắc mới mẻ cho cả áo dài và trang phục dân tộc. Cao Minh Tiến tin rằng, khi một mỹ nữ  dân tộc đẹp như Phan Minh Huyền tạo ấn tượng cho các thiết kế chắc chắn sẽ thu hút các bạn trẻ yêu thích và từ đây sẽ quan tâm hơn đến nét đặc sắc, vẻ đẹp của trang phục đồng bào vùng cao. Đồng thời sự hoà trộn trong thiết kế cũng cho thấy tính ứng dụng cao của chất liệu, văn hoá trang phục đồng bào dân tộc trong đời sống hiện nay. 

Nội dung chú thích ảnh

Khi nhận lời thể hiện bộ sưu tập này, Phan Minh Huyền cũng hy vọng rằng, bộ sưu tập sẽ góp phần vinh danh vẻ đẹp đặc sắc của văn hoá trang phục các dân tộc vùng cao và sẽ được giới mộ điệu yêu thời trang đón nhận. 

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, khán giả vẫn đang dõi theo câu chuyện của boss Vân Trang (Phan Minh Huyền) trong 'Thương ngày nắng về' phần 2. Sau màn chủ động tỏ tình của Vân Trang với Hoàng Duy khiến khán giả thích thú, diễn biến đời sống của Vân Trang lại càng được chờ đợi hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn xuất ổn định, thể hiện được sắc nét cá tính, tâm tư của nhân vật, Phan Minh Huyền đã thực sự tạo nên một dấu ấn trong sự nghiệp của mình nhờ vai Vân Trang.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục