#Miss Grand International 2021

Lộ Top 11 Miss Grand 2021, đại diện Việt Nam liệu có 'cửa'?

Trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình năm 2021, Thuỳ Tiên đang là một trong những gương mặt được truyền thông quốc tế đánh giá rất cao.

01/12/2021 13:46

Tối nay 4/12, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 (Miss Grand International 2021) sẽ khép lại và tìm ra người giành vương miện chiến thắng sau gần hai tuần diễn ra sôi nổi tại Thái Lan. Hiện tại, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang được fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ đưa Việt Nam lần đầu tiên có mặt trong Top 5 chung cuộc.

Lộ Top 11 Miss Grand 2021, đại diện Việt Nam liệu có 'cửa'? 0

Trước thềm chung kết, hàng loạt các trang sắc đẹp thế giới đã tung ra bảng dự đoán những cái tên 'sừng sỏ' cho cuộc thi năm nay. Đặc biệt, Thuỳ Tiên hầu như góp mặt đủ ở mọi bảng xếp hạng. 

Theo đó, đại diện Việt Nam nằm trong Top Super 11 của chuyên trang nổi tiếng Global Beauties. Trong khi đó, trang Sash Factor xếp Thuỳ Tiên ở vị trí thứ 7 chung cuộc. Một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng của Thái Lan thì dự đoán đại diện Việt Nam sẽ là Á hậu 4 của Miss Grand năm nay.

Mặc dù đây chỉ là dự đoán nhưng fan hâm mộ nước nhà đang rất hào hứng trước những đánh giá tích cực từ quốc tế dành cho đại diện Việt Nam.

Lộ Top 11 Miss Grand 2021, đại diện Việt Nam liệu có 'cửa'? 1

Lộ Top 11 Miss Grand 2021, đại diện Việt Nam liệu có 'cửa'? 2

Lộ Top 11 Miss Grand 2021, đại diện Việt Nam liệu có 'cửa'? 3

Trước đó, trong phần thi Trình diễn Quốc phục, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng góp mặt trong Top 10 bình chọn của khán giả.

Ở phần thi phụ Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng có mặt trong top 5 với số lượng phiếu bầu ấn tượng. Thí sinh giành chiến thắng ở phần thi này sẽ lọt thẳng vào top 10 cuộc thi.

Vào đêm Bán kết của Miss Grand International, Thuỳ Tiên đã khiến cộng đồng fan sắc đẹp trong nước nở mày nở mặt vì một lần nữa lại bùng cháy giữa dàn thí sinh năm nay. Với màn hô tên hoành tráng, những bước catwalk thần sầu, kèm theo thần thái đỉnh cao và make up chuẩn Hoa hậu, người đẹp trông như muốn 'nuốt trọn' spotlight.

Lộ Top 11 Miss Grand 2021, đại diện Việt Nam liệu có 'cửa'? 4

Tối 26/11, trang chủ Hoa hậu Hòa bình Thế giới công bố kết quả chính thức 12 người đẹp có cơ hội được gặp và tiếp xúc trực tiếp với Chính phủ Thái Lan trong khuôn khổ của cuộc thi năm nay. Và Nguyễn Thúc Thùy Tiên lại nhận được vinh dự này.

Mới đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vô cùng hạnh phúc khi được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng tại Thái Lan đã trao cho danh hiệu Miss Grand Pageant Insiders Choice Award – là giải thưởng được các chuyên gia và người hâm mộ bình chọn.

Người đẹp tạo ấn tượng mạnh khi hô vang hai tiếng 'Việt Nam'.

Người đẹp tạo ấn tượng mạnh khi hô vang hai tiếng 'Việt Nam'.

Lộ Top 11 Miss Grand 2021, đại diện Việt Nam liệu có 'cửa'? 6

Lộ Top 11 Miss Grand 2021, đại diện Việt Nam liệu có 'cửa'? 7

Thuỳ Tiên sẽ diện váy dạ hội mang tên Giấc Mơ Vương Miện để trình diễn trong đêm chung kết Miss Grand 2021.

Thuỳ Tiên sẽ diện váy dạ hội mang tên Giấc Mơ Vương Miện để trình diễn trong đêm chung kết Miss Grand 2021.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998, cao 1,7m, số đo ba vòng 82 - 61- 91cm. Cô từng vào top 5 và đạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Để chuẩn bị cho cuộc thi năm nay, Thùy Tiên đã luyện tập rất chăm chỉ và nghiêm túc. 

Theo Yến Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều