Loạt hình bóc trần sự xuống dốc về sắc vóc của 'Thư ký Kim' Park Min Young, so sánh với ảnh cách đây 2 năm mới thấy ngỡ ngàng

Nữ diễn viên Park Min Young làm dân tình không khỏi thất vọng vì để lộ diện mạo và dáng vóc thiếu sức sống, không còn được như xưa.

03/08/2022 14:31

Vừa qua, những hình ảnh quảng cáo mới của Park Min Young cho một thương hiệu đã được công bố. Theo quan sát, nữ diễn viên sinh năm 1986 này diện trang phục ôm sát cơ thể. Cô cột tóc cao để lộ gương mặt gầy đi đáng kể.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Park Min Young trong loạt hình ảnh quảng cáo mới.

Có thể thấy Park Min Young giảm cân nhiều so với trước. Vòng 3 của cô cũng lép kẹp, phần xương nổi lên khiến cô mất điểm trước ống kính máy ảnh.

So sánh với ảnh cách đây 2 năm, dân tình cảm thấy thực sự bất ngờ trước sự xuống dốc về sắc vóc của Park Min Young. Hồi năm 2020, Min Young trông đầy đặn và tràn đầy năng lượng. Đường cong của cô quả thật là niềm mơ ước của bao người. Tuy nhiên thân hình hiện tại của Min Young lại thiếu sức sống.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mỹ nhân sinh năm 1986 xuống dốc về sắc vóc khi gầy đi đáng kể so với 2 năm trước.

Người hâm mộ hy vọng Park Min young chú ý đến vấn đề sức khỏe trong thời gian ghi hình cho phim mới. Được biết, cô đang tập trung cho dự án 'Mon-Wed-Fri-Tues-Thurs-Sat'. Ở tác phẩm trên, cô hóa thân thành nhân vật chuyên đóng vai bạn gái, vợ của các khách hàng nam giới tại các bữa tiệc hoặc vào các dịp lễ hội. Nhân vật này làm việc chăm chỉ và hết lòng, cô chỉ dành ngày Chủ nhật cho bản thân mà thôi.

Đây là dự án phim tiếp theo của Park Min Young sau 'Dự báo tình yêu và thời tiết'. Kể từ thành công của 'Thư ký Kim sao thế?', Min Young chưa có tác phẩm nào xuất sắc hơn. Cô bị đánh giá là thiếu sự dũng cảm vì chưa dám thử sức với những vai diễn khó.

Nội dung chú thích ảnh

Park Min Young đang tập trung ghi hình cho phim mới.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều