Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Hà 'chiếm spotlight' thảm đỏ Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022

Sức nóng của đêm Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam không ngừng gia tăng khi loạt sao Việt đình đám liên tục 'đổ bộ' thảm đỏ.

24/04/2022 21:09

Sau gần một tháng đồng hành tại tỉnh Thái Nguyên, top 64 thí sinh của Miss World Vietnam đã chính thức bước vào đêm thi Chung khảo toàn quốc diễn ra vào ngày 24/4. Trước đó, các thí sinh đã trải qua nhiều hoạt động tập luyện cũng như vượt qua các phần thi quan trọng như Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông… Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, những gương mặt xuất sắc nhất sẽ được gọi tên vào vòng Chung kết. 

Trước giờ G, hàng loạt những gương mặt đình đám đã check-in ngay tại thảm đỏ. 'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam, cũng có mặt từ sớm cùng dàn hậu sải bước đến sự kiện. Loạt mỹ nhân Việt khoe sắc vóc trong những bộ cánh đầy ấn tượng: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Hà Kiều Anh, Á hậu Kiều Loan, Tường San, Thuý An, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Hoa khôi Thuý Vi, MC Lệ Chi... Ngoài ra còn có Á hậu Phương Nga cùng Tun Phạm trong vai trò MC thảm đỏ. 

Nội dung chú thích ảnh

Bà Phạm Kim Dung và Á hậu Kiều Loan, Tường San, Thuý An

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Hà Kiều Anh và Đỗ Mỹ Linh

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Phương Anh

Nội dung chú thích ảnh

 Á hậu Thúy An

Nội dung chú thích ảnh

 Á hậu Tường San

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Tiểu Vy

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục