Mẹ Ninh Dương Lan Ngọc sành điệu, không kém cạnh con gái trong chuyến du lịch tại Maldives

Lan Ngọc đã tung loạt ảnh chụp mẹ ruột khi cả gia đình du lịch cùng nhau.

28/11/2022 22:37

google_Tiin.vn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ loạt ảnh của mẹ ruột check-in tại một địa điểm du lịch sang chảnh bậc nhất thế giới. Phụ huynh của nàng ngọc nữ màn ảnh diện thiết kế sành điệu đến từ thương hiệu nổi tiếng trong nước. Bà còn khéo léo kết hợp với giày cao gót cùng màu và kính đen. Visual tươi tắn và rạng rỡ của bà khiến dân tình choáng ngợp.

Dù đã chạm ngưỡng U60 nhưng mẹ của Ninh Dương Lan Ngọc vẫn trẻ trung và thời thượng không hề kém cạnh con gái cưng. Lan Ngọc hài hước bảo có cô con gái biết hướng dẫn tạo dáng và chụp ảnh có tâm như mình thì đấng sinh thành không còn mong muốn gì hơn. Trong những lần đọ dáng trực tiếp cạnh ái nữ, mẹ Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra chẳng hề lép vế khi thần thái rất sang trọng. Nói không ngoa khi người đẹp thừa hưởng gen trội từ phụ huynh mới có được như hôm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc và thần thái đáng ngưỡng mộ của mẹ Lan Ngọc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà được con gái đưa đi Maldives du lịch và chụp cả loạt ảnh xịn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mẹ Lan Ngọc sở hữu nhan sắc trẻ trung xinh đẹp không hề lép vế con gái.

Đây không phải lần đầu tiên Lan Ngọc rút hầu bao đưa mẹ và gia đình đi vi vu khắp nơi. Cô được khen ngợi là người con hiếu thảo khi luôn biết chăm lo đến gia đình bên cạnh công việc bận rộn. Trước đó, cô còn xây cả biệt thự đắt đỏ để báo hiếu bố mẹ.

Theo Vian/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục