#Miss Grand International 2021

Minh Tú 'chơi lớn' quyết công khai bạn trai và lấy chồng nếu Thùy Tiên lọt top 3 Miss Grand 2021

Lời tuyên bố của Minh Tú nếu Thùy Tiên lọt top 3 Miss Grand 2021 khiến ai cũng sốc lẫn thích thú.

04/12/2021 16:00

Sau đêm bán kết của Miss Grand 2021, đại diện của Việt Nam là Thùy Tiên đã có phần thể hiện bùng nổ, tạo nên cơn địa chấn khiến khán giả lẫn truyền thông quốc tế vô cùng ngưỡng mộ. Global Beauties – chuyên trang đồng hành cùng Miss Grand International 2021, đồng thời cũng là một website uy tín hàng đầu thế giới về dự đoán kết quả các cuộc thi sắc đẹp đã công bố danh sách Super 11. Đáng chú ý, đại diện của Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bất ngờ được chuyên trang này lựa chọn trong danh sách của mình. Tin vui liên tục đến với Thùy Tiên trước thềm chung kết có thể sẽ là động lực to lớn để đại diện nhan sắc Việt Nam làm nên những điều bất ngờ vào đêm nay (4/12).

Minh Tú 'chơi lớn' quyết công khai bạn trai và lấy chồng nếu Thùy Tiên lọt top 3 Miss Grand 2021 0

Thùy Tiên đang nhận được sự săn đón và đánh giá cao từ khán giả và truyền thông quốc tế

Thùy Tiên đang nhận được sự săn đón và đánh giá cao từ khán giả và truyền thông quốc tế

Để động viên thêm tinh thần cho Thùy Tiên, hoa hậu siêu mẫu Minh Tú vừa có lời tuyên bố cực sốc trên trang cá nhân của mình. Cô hứa hẹn rằng: 'Tối nay Việt Nam on top 3, công khai 'chúng ta' luôn, hoa hậu tôi lấy chồng luôn, chơi tới bến luôn'. Phát ngôn của Minh Tú khiến ai cũng phấ khích. Bởi thời gian qua, cô liên tục tung hint với bạn trai giấu mặt nhưng chưa từng tiết lộ thêm về danh tính, diện mạo hay thông tin cá nhân nào. Nếu Thùy Tiên tạo được thành tích tốt, công chúng Việt sẽ đón nhận cùng lúc hai tin vui.

Minh Tú 'chơi lớn' quyết công khai bạn trai và lấy chồng nếu Thùy Tiên lọt top 3 Miss Grand 2021 2

Minh Tú tuyên bố nếu Thùy Tiên vào top 3 sẽ công khai bạn trai và lấy chồng

Minh Tú tuyên bố nếu Thùy Tiên vào top 3 sẽ công khai bạn trai và lấy chồng

Ngoài Minh Tú, một nàng hậu khác là Khánh Vân cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về những đại diện Việt Nam tham gia 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bày tỏ: 'Những ngày qua, Vân cũng như cả nhà đều theo dõi và ủng hộ đại diện Việt Nam đang chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp Quốc tế. Đã từng là đại diện Việt Nam nên Vân hiểu được những áp lực, nhưng cũng rất tự hào khi mang trên mình hai tiếng Việt Nam. Sắp tới đây là những dấu mốc quan trọng của các em, Vân cũng xin gửi lời chúc các em luôn luôn bình tĩnh, tự tin, hãy là chính mình và toả sáng, lan toả vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè Thế giới'.

Khánh Vân cũng đánh giá Thùy Tiên rất cao

Khánh Vân cũng đánh giá Thùy Tiên rất cao

Trong tâm thư, Khánh Vân cũng đưa ra lời nhận xét và đặt niềm tin vào 3 mỹ nhân Việt trên đấu trường quốc tế. Nàng hậu dành sự ủng hộ tuyệt đối cho Kim Duyên - người tiếp tục sứ mệnh của cô tại Miss Univesre, đồng thời dành niềm tin rằng Thùy Tiên sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand 2021.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều