#Thiên Ân dự thi Miss Grand Internatinal 2022

Miss Grand International 2022: Thiên Ân gặp sự cố với trang phục 14kg

Gặp sự cố khi mô-tơ quay của vòng xoay không chuyển động, Thiên Ân nhanh trí dùng tay xoay chiếc khung tròn với đường kính 2,2 m, giữ hiệu ứng độc đáo cho bộ trang phục.

21/10/2022 10:03

google_Tiin.vn

Đêm thi National Costume (trang phục dân tộc) của Miss Grand International 2022 - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2022 đã chính thức được diễn ra ngày 20/10 trong sự mong chờ của nhiều fan hâm mộ sắc đẹp. Những thiết kế dân tộc đậm bản sắc văn hóa từ các nước trên thế giới được trình diễn trên sân khấu cuộc thi.

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International - Đoàn Thiên Ân khoác lên bộ trang phục 'Trúc Chỉ' của Nhà thiết kế Trần Thanh Tâm (thuộc team của mentor NTK Vũ Việt Hà tại vòng thi Trang phục Văn hóa Dân tộc Miss Grand Vietnam 2022). Thiết kế được lấy cảm hứng từ dòng tranh nghệ thuật 'Trúc chỉ' xuất thân từ vùng đất thơ mộng xứ Huế.

Trong phần trình diễn của mình, Thiên Ân diện trang phục nặng dân tộc hơn 14kg nhưng vẫn đem đến phần thi khá ấn tượng. Người đẹp đầy tự tin làm chủ sân khấu trong bộ trang phục mang đậm những bản sắc văn hóa Việt Nam. Gương mặt sắc sảo cùng thần thái cuốn hút, Thiên Ân đã thành công truyền tải ngôn ngữ thời trang dân tộc của người con gái Việt thông qua tà áo dài kết hợp cùng nón lá đầy độc đáo.

Điểm nhấn của bộ trang phục là vòng xoay được gắn sau lưng. Tuy nhiên, nàng hậu gặp sự cố trên sân khấu khi mô-tơ quay của vòng xoay không chuyển động. Mặc dù vậy, Đoàn Thiên Ân vẫn nhanh trí dùng tay xoay chiếc khung tròn với đường kính 2,2 m, giữ được phần hiệu ứng độc đáo cho bộ trang phục.

Đoàn Thiên Ân cũng là nàng Hoa hậu đầu tiên đăng quang chưa đầy 3 ngày đã đi chinh chiến quốc tế. Mặc dù thời gian tập luyện gấp rút nhưng người đẹp vẫn mang đến một phần thi mãn nhãn.

Theo Hương Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục