Miss Universe Vietnam: Đường đua Top 16 'vắng mặt' Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu và loạt thí sinh tiềm năng, Nhật Hà gặp 'nguy cơ', ai đang dẫn đầu?

Theo cập nhật trên trang chủ Miss Universe Vietnam, Top 11 gây chú ý vì sự 'biến mất' của loạt 'quái vật ngàn máu' như Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu, Hương Ly và Hoàng Phương - những cái tên được cho là ứng cử viên sáng giá.

04/05/2022 10:50

Mới đây, kết quả Top 11 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có số phiếu bầu cao nhất đã gây bất ngờ cho fan sắc đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

BXH 11 thí sinh có số phiếu bầu cao nhất từ khán giả.

Cụ thể, thành tích 'khủng' lại thuộc về gương mặt ít ai nghĩ đến. Bên cạnh đó, một trong những thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện lại gặp 'chông gai' cùng sự 'mất tích' của loạt gương mặt đình đám' được đánh giá rất cao kể từ đầu cuộc thi.

Gây chú ý trong BXH cập nhật lần này chính là sự duy trì vị trí dẫn đầu của Phạm Hoàng Thu Uyên trong suốt các tuần qua. Nhận được sự ưu ái và đánh giá cao từ khán giả, người đẹp đến từ Hải Phòng bỏ xa những thí sinh còn lại khi sở hữu 11,61% số vote. Việc liên tục giữ vững vị trí cao trong BXH của Thu Uyên là một bất ngờ với fan của cuộc thi. Thí sinh xếp thứ hai là Nguyễn Hoàng Bảo Trân với 7,52% lượng bình chọn.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Uyên duy trì vị trí ở 'đỉnh' của BXH

Ngay sau khi kết quả được đăng tải, nhiều fan đã 'đứng ngồi không yên' khi các gương mặt đình đám từng được đánh giá là rất mạnh lại 'biến mất hàng loạt' trên danh sách. Những cái tên như: Hương Ly, Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu, Hoàng Phương đều 'văng' khỏi Top.

Cuộc thi năm nay trở nên gây cấn hơn khi tổ chức bình chọn vé vote để vào thẳng Top 16 chung cuộc.

Trong đó, Đỗ Nhật Hà là thí sinh danh dự tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nên thành tích cao nhất của cô sẽ nhờ vào vé vote. Tuy nhiên, vị trí hiện tại trên BXH của thí sinh chuyển giới đầu tiên này đã khiến người yêu thích cô lo lắng. Việc sở hữu 'chiếc vé vào thẳng Top 16' đang gặp nhiều nguy cơ khi cô chỉ nhận được 4,44% lượt bình chọn.

Nội dung chú thích ảnh

Nhật Hà gặp 'chông gai' trên đường đua sở hữu tấm vé vào Top 16.

Nội dung chú thích ảnh

'Quái vật ngàn máu' như Thảo Nhi Lê...

Nội dung chú thích ảnh

... Hương Ly...

Nội dung chú thích ảnh

... Ngọc Châu đều 'vắng mặt' trên BXH này.

Theo Xoee/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều