Mỹ nhân có 'cơ thể đạt tỷ lệ vàng đầu tiên của Trung Quốc' tiết lộ cách giữ dáng

Những mỹ nhân nổi tiếng trong làng giải trí không những có khuôn mặt xinh đẹp mà còn có tỷ lệ cơ thể chuẩn. Hãy xem mỹ nhân có tỷ lệ cơ thể chuẩn nhất Trung Quốc Ai Shang Zhen đẹp đến mức nào.

12/08/2022 10:47

Cô ấy là Ai Shang Zhen (Charmaine Xu, Xu Meng) - người mẫu, MC, ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Mặc dù không quá nổi tiếng ở Trung Quốc nhưng tại Hong Kong, Hàn Quốc, Ai Shang Zhen rất nổi tiếng, có nhiều người hâm mộ và được mệnh danh là người đẹp có cơ thể 'đạt tỷ lệ vàng đầu tiên của Trung Quốc'.

Ai Shang Zhen được mệnh danh có cơ thể đạt 'chuẩn tỷ lệ vàng', đẹp nhất Trung Quốc.

Ai Shang Zhen sinh năm 1988 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Năm 2008, người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc và giành vị trí á hậu. Mặc dù không phải hoa hậu nhưng Ai Shang Zhen là người được báo chí Trung Quốc và quốc tế quan tâm và tung hô nhất với danh hiệu 'người đẹp có tỷ lệ cơ thể đạt tỷ lệ vàng' với chiều cao 1m80, số đo ba vòng 90-60-90 cm.

Người đẹp thường xuyên xuất hiện trong các quảng cáo game, mẫu xe hơi, có lần cô còn trở thành mẫu trang bìa cho tạp chí đàn ông Maxim Hàn Quốc.

Sở dĩ Ai Shang Zhen được đánh giá cao về vóc dáng bởi cô mang vẻ đẹp tràn đầy sức sống trong khi rất nhiều minh tinh quá gầy gò.

Sở dĩ Ai Shang Zhen được đánh giá cao về vóc dáng, bới cô mang vẻ đẹp tràn đầy sức sống. Cô không theo đuổi trào lưu càng gầy càng đẹp. Người đẹp được xem là có cơ thể đạt 'tỷ lệ vàng' không phải chỉ do chiều cao và cân nặng, mà còn do tỷ lệ cơ thể đạt chuẩn, đường cong hai bên tạo thành hình chữ S hoàn hảo.

Ai Shang Zhen là người yêu thích tập thể dục.

Nhưng không phải tự nhiên mà Ai Shang Zhen đẹp. Vóc dáng trời cho là lợi thế lớn nhất của cô, nhưng để duy trì vẻ đẹp 'chết người' này, người đẹp luôn duy trì nghiêm ngặt chế độ ăn uống khoa học, trong đó bổ sung cân đối các chất như tinh bột, đạm, chất xơ, chất béo và ăn nhiều rau.

Quan trọng, mỗi bữa cô chỉ ăn no khoảng 80%, không ăn quá nhiều, chỉ đảm bảo đủ chứ không dư thừa. Thỉnh thoảng Ai Shang Zhen ăn chay để detox cơ thể.

Người đẹp sinh năm 1988 tập đa dạng nhiều bộ môn như yoga, gym, tennis, bơi lội hay chạy bộ.

Ngoài ra, Ai Shang Zhen còn thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao để duy trì sự dẻo dai và săn chắc của cơ thể. Các bộ môn ưu tiên của cô là yoga, gym, tennis, bơi, chạy bộ… Quan trọng, Ai Shang Zhen không tập luyện ở cường độ cao mà duy trì luyện tập đều đặn hàng ngày để tạo thành thói quen.

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục