Nguyễn Thúc Thùy Tiên được dự đoán lọt Top 7 Miss Grand International 2021

Diễn đàn sắc đẹp Missologohispano vừa đăng tải BXH những ứng cử viên sáng giá nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2021, theo đó Thùy Tiên xếp vị trí thứ 7.

09/09/2021 14:39

Chỉ còn vài tháng nữa, top 5 Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ lên đường đi chinh chiến tại Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) tại Thái Lan. Suốt thời gian qua, người đẹp cũng chăm chỉ tập luyện và trau dồi những kỹ năng để có thể đem đến màn trình diễn xuất sắc tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán đại diện của Việt Nam sẽ lọt top tại Miss Grand International 2021

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán đại diện của Việt Nam sẽ lọt top tại Miss Grand International 2021

Trên trang chủ của diễn đàn sắc đẹp Missologohispano mới đây vừa đăng tải BXH những ứng cử viên sáng giá nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra tại Thái Lan vào tháng 12 tới đây. Theo đó, vị trí đầu bảng thuộc về người đẹp nước chủ nhà. Theo sau trong top 5 là các người đẹp đến từ Brazil, Indonesia, Venezuela, Costa Rica. Đặc biệt, xuất hiện trong BXH này còn có người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - Đại diện Việt Nam ở vị trí thứ 7, ngay sau người đẹp Ecuador. 3 vị trí còn lại trong top 10 thuộc về các người đẹp Guatemala, Philippines và Mexico.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên dù chỉ vừa chạm mốc 23 tuổi nhưng có kinh nghiệm tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc. Cô từng đạt Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp nhân ái, mỹ nhân 9X này cũng từng đại diện Việt Nam đi thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) nhưng không mang về thành tích cao.

Sau thời gian học hỏi thêm kỹ năng và hoàn thiện bản thân từ catwalk, ngoại ngữ... Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được kỳ vọng sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa tại Miss Grand International 2020.

Theo Thục Anh (TH)/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều