Nhan sắc đời thực của tiểu tam trong Đừng làm mẹ cáu

Mai Phương là gương mặt diễn viên đang được chú ý tại thời điểm hiện tại khi vào vai người thứ 3 trong Đừng làm mẹ cáu.

08/02/2023 11:06

google_Tiin.vn

Trong Đừng làm mẹ cáu, Ngô Mai Phương vào vai Yến, bạn gái cũ của Khôi (Bình An). Sau khi bỏ bạn trai để lấy chồng giàu, cuộc sống ở nước ngoài không được như ý muốn nên Yến quay trở lại Việt Nam và định nối lại tình cảm với Khôi. Khôi lúc này đã có gia đình và con trai, tuy nhiên vì vẫn còn tình cảm với Yến và cuộc hôn nhân với Vy (Quỳnh Lương) chỉ là trên hợp đồng nên anh nhanh chóng quay lại với Yến.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân vật Yến kể từ khi xuất hiện đã khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Yến là người ích kỷ, chỉ biết đến bản thân. Cô ta sẵn sàng chèo kéo, dụ dỗ Khôi quay trở lại với mình dù biết anh đã có vợ con. Yến cũng đã bị mẹ Khôi bắt ngay tại trận và mắng chửi một bài nhớ đời. Tuy nhiên, Yến vẫn muốn Khôi ly dị để đến với mình. 

Trước đây, Mai Phương từng được mọi người biết đến với vị trí MC ở nhiều chương trình trên kênh VTV6 như Bữa trưa vui vẻ, Ngày xưa chill phết... Nữ MC cũng từng bén duyên với điện ảnh khi vào vai nữ chính trong phim Tết Yêu hơn cả bầu trời. Trong phim này, cô cũng đóng cùng với Bình An. 

Mai Phương sinh năm 1997, quê Hải Phòng và từng giành giành vị trí Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam. Mai Phương để lại ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng cùng lối dẫn hoạt bát, vui vẻ. Cuối năm 2021, Ngô Mai Phương bất ngờ lên xe hoa với bạn trai yêu 2 năm. Sau khi kết hôn, nữ MC của VTV được nhận xét táo bạo và xinh đẹp, quyến rũ hơn cả khi độc thân.

Đảm nhận vai tiểu tam, kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác, Mai Phương ngay lập tức bị khán giả ném đá. Nữ MC vô tình bị khán giả dành cho nhiều lời bình luận tiêu cực. Chia sẻ về nhân vật Yến, Mai Phương cho biết bản thân cô ngoài đời rất ghét người thứ 3 nhưng tình cờ lại được nhận vai này. Mai Phương cho biết ban đầu cô phải quay đi quay lại khá nhiều lần để thể hiện được sự thảo mai, giả tạo và tỏ vẻ đáng thương của Yến. Bản thân Mai Phương cũng rất ghét mẫu phụ nữ như Yến. 

Mai Phương cho biết cô cũng không ngờ khán giả phản ứng mạnh với mình như vậy. Mai Phương nghĩ Yến là nhân vật phụ nên ít được quan tâm. Mai Phương tiết lộ cô bị khán giả chửi và rất sốc. Nhưng có như thế Mai Phương cũng thấy mình đã làm tốt vai. 

Nhan sắc ngoài đời của MC Ngô Mai Phương:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục