Nhan sắc trẻ trung của Song Joong Ki khiến dân tình phát sốt

Trước khi quay trở lại với dự án 'Vincenzo', Song Joong Ki bị dân cư mạng chê bai nhan sắc vì có thời điểm nam thần này được cho là xuống sắc trầm trọng, lộ nhiều dấu hiệu lão hóa kể từ khi ly hôn Song Hye Kyo.

10/04/2021 11:54

Trong bộ ảnh mới nhất, Song Joong Ki khoe diện mạo nam thần ngút ngàn, mái tóc cũng được tạo kiểu khác hẳn khiến dung mạo 'lên hương'.

Nhan sắc trẻ trung của Song Joong Ki khiến dân tình phát sốt 0

Không còn hình ảnh của một nam diễn viên tăng cân và xuống sắc, giờ đây Song Joong Ki thực sự lấy lại được visual phong độ đỉnh cao.

Nhan sắc trẻ trung của Song Joong Ki khiến dân tình phát sốt 1

Sau thời gian dài để ngoại hình tuột dốc không phanh, nam tài tử này lại có thể 'bùng nổ' nhan sắc đến mức này. Thậm chí nhan sắc còn hơn cả thời còn đóng 'Hậu duệ mặt trời'.

Nhan sắc trẻ trung của Song Joong Ki khiến dân tình phát sốt 2

Song Joong Ki nổi danh khắp châu Á nhờ thành công của bộ phim 'Hậu duệ mặt trời'. Tuy nhiên, từ đó đến nay anh chưa có thêm vai diễn thành công tương tự. Đặc biệt, sau cuộc hôn nhân tan vỡ và sự bùng phát của dịch Covid-19, sự nghiệp của Song Joong Ki dường như chững lại trong năm 2020.

Nhan sắc trẻ trung của Song Joong Ki khiến dân tình phát sốt 3

Đầu năm 2021, Song Joong Ki trở lại với tác phẩm điện ảnh Space Sweepers và series truyền hình Vincenzo. Dù nam diễn viên đã nỗ lực hết mình để làm mới hình ảnh bản thân ngày trở lại nhưng cả hai tác phẩm đều hứng chịu nhiều bình luận trái chiều vì lối diễn một màu.

Theo Khánh Ngọc/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều