Nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp tại World Cup, Mỹ nhân Ba Lan có được công việc mơ ước

Một người mẫu xinh đẹp người Ba Lan đã có được công việc nhà báo mơ ước sau khi nổi tiếng tại World Cup 2018 nhờ ngoại hình xinh đẹp.

02/12/2022 10:55

google_Tiin.vn

Marta Barczok được chú ý tại Euro 2016, nơi cô được mệnh danh là cổ động viên xinh đẹp nhất Ba Lan. Điều này là “bàn đạp” giúp cô đăng quang Hoa hậu Euro 2016 của đất nước mình.

Tuy nhiên, chính sự xuất hiện của cô tại World Cup 2018 được tổ chức tại Nga đã đưa cô gái tóc nâu trở nên nổi tiếng. Hàng loạt bức ảnh tuyệt đẹp của Marta đã giúp cô “nổi như cồn” và FIFA thậm chí còn đăng một trong những bức ảnh đẹp như người mẫu của cô trên trang World Cup chính thức.

Marta Barczok đã xuất hiện trên trang Instagram của FIFA tại giải đấu với vẻ đẹp khiến người hâm mộ choáng váng.

Phát biểu về sự nổi tiếng mới của mình, Marta nói: “World Cup khiến tôi trở nên siêu nổi tiếng. Có rất nhiều bài báo về tôi trên tất cả các loại phương tiện truyền thông trên khắp thế giới. Những bức ảnh của tôi về World Cup 2018 ở khắp mọi nơi. FIFA, nhà tổ chức chính của World Cup, thậm chí còn đăng ảnh của tôi lên trang cá nhân Instagram. Mọi người yêu mến tôi, họ gọi tôi là người đẹp Ba Lan và giới truyền thông Ba Lan gọi tôi là Hoa hậu World Cup Ba Lan”. 

Ngoại hình của Marta cũng giúp cô có được vai trò mơ ước trong ngành báo chí, cùng với một loạt hợp đồng người mẫu và hợp đồng kinh doanh.

Bước đột phá đầu tiên của Marta vào nghề báo là làm việc cho tạp chí CKM, phiên bản Playboy của Ba Lan. 

Marta nói rằng: “Tôi luôn muốn trở thành một nhà báo. World Cup đã biến giấc mơ của tôi thành hiện thực. Khi tôi đến Quảng trường Đỏ ở Moscow, mọi người bắt đầu nhận ra tôi và ai cũng muốn chụp ảnh với tôi. Tôi cảm thấy mình như một ngôi sao nhạc pop thực thụ, tôi yêu điều đó”.

Marta ủng hộ Anh lọt vào bán kết.

Bất chấp tình cảm của cô đối với đội chủ nhà của giải đấu, Marta đã ủng hộ đội tuyển Anh lọt vào bán kết và cổ vũ cho cầu thủ cô yêu thích - Harry Kane.

Theo Hạ Thảo (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục