#Táo Quân 2021

NTK Đức Hùng khoe trang phục Táo quân 2021

NTK Đức Hùng là người đã tạo nên các bộ trang phục cho Táo quân trong nhiều năm qua.

27/01/2021 11:10

Trên trang cá nhân, NTK Đức Hùng vui vẻ khi hoàn tất trang phục cho Táo quân. "Khi xong các trang phục của Táo, tôi rất vui vì đã làm xong một công việc lớn mà bao khán giả đang đón chờ. Chắc chắn khán giả sẽ thoả mãn với Táo quân năm nay", anh viết.

NTK Đức Hùng khoe trang phục Táo quân 2021 0

NTK Đức Hùng là người đã đồng hành cùng với Táo quân trong nhiều năm qua. Ở vai trò nhà thiết kế, anh đã mang tới cho các Táo những bộ trang phục đầy màu sắc, cầu kỳ từng chi tiết. Công việc chuẩn bị đã được anh và các đồng nghiệp làm từ nhiều tháng trước.

Càng tới gần những ngày ghi hình, lượng công việc ê-kíp phải xử lý càng lớn. Tuy nhiên, NTK Đức Hùng luôn thể hiện sự vui vẻ khi được làm công việc này.

NTK Đức Hùng khoe trang phục Táo quân 2021 1

Khi chia sẻ về công việc này, NTK Đức Hùng từng cho biết trang phục sân khấu, cụ thể hơn là trang phục cho chương trình Táo quân phải hòa quyện được các yếu tố về thẩm mỹ, cá tính nhân vật và câu chuyện thời sự.

Táo quân 2021 đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng cho buổi ghi hình diễn ra trong vài ngày tới. Các nghệ sĩ cũng đã chạy nước rút, tập luyện ngày đêm. Hầu hết, các buổi tập thường kéo dài nhiều tiếng đồng hồ cho đến tận đêm khuya, thậm chí buổi tập tối qua đã kéo dài đến 2h sáng và các Táo phải tự nấu ăn chống đói để tiếp tục tập luyện.

Ngoài sự góp mặt của các Táo như Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung, Ngọc hoàng Quốc Khánh, Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý, năm nay chương trình còn có thêm sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ khác như Dũng Hớn, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều