Nữ MC gây tranh cãi vì bán đồ second-hand đắt gấp 3 lần giá gốc

Nữ MC Thẩm Mộng Thần bị tố bán đồ cũ nhưng với giá cao hơn nhiều lần so với giá tại cửa hàng chính hãng.

15/10/2021 14:38

Mới đây, trang bán đồ cá nhân của Thẩm Mộng Thần bị tố cáo bán đồ giá cao hơn nhiều lần so với giá trên cửa hàng chính hãng. Đây là nơi nữ MC nhượng lại các sản phẩm không dùng tới hoặc ít sử dụng.

Được biết, sản phẩm lần này Thẩm Mộng Thần bán là áo sơ mi mà nữ MC từng sử dụng. Cụ thể, sản phẩm này được bán lại với giá 900 NDT (hơn 3 triệu đồng). Trong khi giá của hàng chính hãng được bán trên các sàn thương mại điện tử là từ 330 - 364 NDT (hơn 1,2 triệu đồng).

Nữ MC gây tranh cãi vì bán đồ second-hand đắt gấp 3 lần giá gốc 0

Thẩm Mộng Thần đang chịu chỉ trích vì hành vi kinh doanh không trung thực. Nhiều ý kiến cho rằng cô bán hàng không hợp lý vì đây chỉ là đồ cũ: 'Không hiểu sao lại đắt như vậy', 'Tại sao có thể kiếm tiền một cách vô lương tâm như vậy? Đài Hồ Nam nên xem lại tư cách nhân viên của mình', 'Giá này chắc chỉ fan mới mua được'... Trong khi đó, nhiều người khác lại cho rằng người mua hàng có quyền quyết định mua sản phẩm hay không, đây là lựa chọn cá nhân.

Thẩm Mộng Thần được công chúng biết đến biệt danh 'tiểu Angelababy'. Cô hiện là gương mặt MC nổi tiếng của đài Hồ Nam, Trung Quốc. Ngoài ra, cô cũng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, người mẫu nhưng chưa gặt hái được thành công. Bên cạnh sự nghiệp, cái tên Thẩm Mộng Thần được nhắc đến nhiều hơn cả là bởi chuyện tình cảm với MC nổi tiếng Đỗ Hải Đào, gương mặt cầm trịch của show truyền hình đình đám Happy Camp.

Theo PV/Ảnh: Weibo/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều