Phương pháp giảm cân của Goo Hye Sun nhận ý kiến trái chiều

Phương pháp ăn kiêng của Goo Hye Sun đang nhận về nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng Hàn Quốc.

28/03/2023 08:30

google_Tiin.vn

Gần đây, một bài đăng có tiêu đề 'Mẹo ăn kiêng theo tâm lý của Goo Hye Sun' đã được lan truyền trên nhiều cộng đồng trực tuyến. Bài đăng nhắc lại những chia sẻ của Goo Hye Sun về các mẹo ăn kiêng theo tâm lý.

Vào thời điểm đó, Goo Hye Sun nói: 'Bắt đầu ăn kiêng bằng cách nhịn ăn trong hai ngày thực sự giúp ích rất nhiều. Đây được gọi là ăn kiêng tâm lý. Nếu bạn có thể vượt qua cơn đói ban đầu, bạn sẽ không cảm thấy đói ngay cả trong bữa ăn'.

Cô ấy tiếp tục: 'Nói chung, bạn sẽ không cảm thấy đói giả, đó là cơn đói không cần thiết. Sau hai ngày chịu đựng, vào ngày thứ ba, bạn sẽ có thể thoát khỏi sự thôi thúc phải ăn một thứ gì đó và cảm thấy no dù chỉ ăn một bữa ăn bằng một nửa bữa ăn thông thường của mình'.

Cô cũng nhấn mạnh: 'Sau khi nhịn ăn hai ngày, bạn sẽ không hấp tấp cho bất cứ thứ gì vào miệng vì bạn không muốn lãng phí thời gian nhịn ăn. Nước uống là điều cần thiết. Phân tích và kiểm soát tâm lý của chính bạn là khía cạnh đầu tiên và quan trọng nhất của việc ăn kiêng'.

Những cư dân mạng nhìn thấy bài đăng này đã phản ứng bằng những bình luận như:

'Cô ấy đang công khai bảo mọi người hãy nhịn đói'

'Có thể tốt cho những người đã quen với việc nhịn ăn gián đoạn, nhưng đối với những người thường xuyên ăn ba bữa một ngày, nó có thể dẫn đến thói quen ăn uống vô độ'

'Đó không phải là chế độ ăn kiêng lừa dối mà các chuyên gia nói đến sao?'

Các cư dân mạng khác cũng để lại nhận xét:

'Tôi hiểu cảm giác đó, nhưng tôi không muốn làm điều đó'

'Nhịn ăn một hoặc hai ngày có thể không sao'

'Tôi nghĩ Goo Hye Sun trải qua chu kỳ yoyo thường xuyên, vì vậy một chế độ ăn uống lành mạnh hơn có thể hữu ích hơn phương pháp này'

'Tôi ước gì tôi đã không nhìn thấy người này'

Gần đây, Goo Hye Sun đã tăng cân và trở thành chủ đề nóng. Tuy nhiên, cô nhanh chóng giảm cân thành công và lấy lại vẻ đẹp của thời son trẻ.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục