Quá trời quá đất rồi: Thùy Tiên diện hẳn trang phục làm từ vàng ròng giá 20 tỷ, có điều make-up và tóc hơi 'giả trân' nha!

Diện trang phục đắt đỏ làm từ vàng ròng, song layout của Hoa hậu Thùy Tiên tại sự kiện mở màn cuộc thi nhan sắc trên đất Thái lại chưa thể khiến người hâm mộ hoàn toàn hài lòng.

10/04/2022 10:36

Tối 9/4 (theo giờ Việt Nam), cuộc thi Miss Grand Thailand 2022 chính thức bắt đầu với sự kiện khai mạc hoành tráng, quy tụ đông đảo các nàng hậu 'thành danh' từ cuộc thi này và tất nhiên, không thể thiếu đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Thuỳ Tiên đã trở thành điểm nhấn tỏa sáng khó quên trong khuôn khổ sự kiện này. Người đẹp khoác lên mình bộ trang phục bằng vàng ròng mang đậm đặc trưng văn hoá dân tộc của Thái Lan.

Nội dung chú thích ảnh

Trang phục được đính kết cầu kỳ, tỉ mỉ kết hợp cùng khối lượng vàng 'đồ sộ' biến Thùy Tiên trở thành nữ hoành sắc đẹp lộng lẫy và quyền lực nhất tại đêm mở màn Miss Grand Thailand 2022.

Sự 'tận tâm' của ekip Miss Grand International đối với Thùy Tiên là điều khó chối cãi. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa thực sự hài lòng, bởi trang phục lộng lẫy bao nhiêu thì lớp make-up, tóc tai của cô nàng lại 'xu cà na' bấy nhiêu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi xuất hiện trong bộ cánh bằng vàng ròng, Thùy Tiên sử dụng son môi màu nude khiến những đường nét sắc sảo trên gương mặt cô nàng chưa thật sự nổi bật. Đẹp thì vẫn đẹp đấy, nhưng netizen tin rằng với màu sắc nổi bật khác thì chắc chắn Thùy Tiên sẽ còn đẹp hơn gấp nhiều lần.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, đến màn chụp chung của các Miss Grand Thái Lan thì Thùy Tiên lại bất ngờ thay 1 bộ tóc giả 'giả trân'. Trong khi những cô gái còn lại đều đội vương miện lộng lẫy thì Thùy Tiên chỉ có... bộ tóc giả, khiến người đẹp sinh năm 1998 có phần nào nhạt nhòa đi hẳn.

Nội dung chú thích ảnh

Không có vương miệng, kiểu tóc 'giả trân' thêm lớp make-up kiểu Tây không tôn đường nét gương mặt, Thùy Tiên 'chìm nghỉm' giữa dàn người đẹp xứ chùa vàng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, công tâm mà nói thì nàng hậu 24 tuổi không phải không hợp phong cách make-up này, chỉ là ekip chưa làm tốt nhất có thể để Thùy Tiên tỏa sáng mà thôi.

Theo Sayanee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục