Sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân sau 2 năm đăng quang

Với chiều cao nổi bật 1m76 cùng phong thái tự tin, sự duyên dáng và kỹ năng catwalk, Hoa hậu Khánh Vân mang màu sắc mới mẻ về một hình mẫu hiện đại, hướng đến cộng đồng, truyền cảm hứng tích cực cho xã hội.

08/12/2021 09:33

google_Tiin.vn

Ngày 07/12/2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân được xướng tên cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chính thức trở thành chủ nhân của vương miện Brave Heart. Đồng thời Khánh Vân cũng là người đẹp đầu tiên hai lần giành được giải thưởng 'Người đẹp Áo dài' ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2019.

Sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân sau 2 năm đăng quang 0

Để kỷ niệm 02 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh mới. Với chiều cao nổi bật 1m76 cùng phong thái tự tin, sự duyên dáng và kỹ năng catwalk, Hoa hậu Khánh Vân mang màu sắc mới mẻ về một hình mẫu hiện đại, hướng đến cộng đồng, truyền cảm hứng tích cực cho xã hội, như câu trả lời của cô trong đêm chung kết: 'Em chẳng có gì ngoài một trái tim yêu thương, và em muốn lan tỏa lòng yêu thương này đến với tất cả mọi người'.

Sau đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn, tham gia các tuần lễ thời trang cùng nhiều hợp đồng quảng cáo. Cô còn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện xã hội, trao nhà, trao quà cho người dân, người lao động nghèo tại TP.HCM, Long An, miền Trung (trong đợt bão lũ tháng 10/2020).

Sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân sau 2 năm đăng quang 1

Tháng 05/2021, Hoa hậu Khánh Vân mang sash Việt Nam đến với cuộc thi Miss Universe. Bằng sự nỗ lực và tự tin, cô xuất sắc vào Top 21 chung cuộc và là thí sinh có được sự bình chọn cao nhất lịch sử 69 năm của Miss Universe.

Kết thúc cuộc thi, Khánh Vân để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong và ngoài nước, với fanpage hơn 2 triệu lượt theo dõi và IG gần 800 ngàn lượt theo dõi.

Sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân sau 2 năm đăng quang 2

Sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân sau 2 năm đăng quang 3

Sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân sau 2 năm đăng quang 4

Sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân sau 2 năm đăng quang 5

Xem thêm:

>> Vừa tụt hạng không phanh, Đỗ Thị Hà đã lấy lại phong độ: Là người đẹp Châu Á duy nhất 'chạm' thành tích này tại Miss World 2021

Theo Phan Nguyễn (TH)/Thời đại
Tin cùng chuyên mục