#Single's Inferno - Địa ngục độc thân

Sau nghi vấn dùng 'hàng pha-ke', mỹ nhân đẹp nhất 'Địa ngục độc thân' lại bị tố bắt chước Jennie nhưng dùng toàn 'đồ dỏm'?

Sau khi nổi tiếng, thị phi liên tục 'bủa vây' mỹ nhân hot của show hẹn hò 'Single's Inferno - Địa ngục độc thân' - Song Ji A (Freezia).

17/01/2022 06:17

Tên tuổi Song Ji A đang nổi hơn bao giờ hết sau khi cô tham gia chương trình hẹn hò Single's Inferno - Địa ngục độc thân. Thế nhưng, những ngày gần đây, đã có nhiều thông tin tiêu cực làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh đẹp hoàn hảo cô nàng xây dựng trước đó.

Cụ thể, netizen tìm ra được chiếc dây chuyền Ji A đeo thực chất là 'hàng pha-ke' chứ không phải chính hãng. Phần trên của mặt dây chuyền mà mỹ nhân Địa ngục độc thân đeo có vòng tròn cong và dài hơn hẳn hình ảnh trên website hãng. Có đến 90% chắc chắn rằng món đồ trang sức của nàng Youtuber không phải hàng chính hãng.

Nội dung chú thích ảnh

Netizen so sánh ảnh mặt dây chuyền trên website và chiếc dây chuyền Song Ji A đeo.

Tính đến thời điểm này, Song Ji A và công ty quản lý vẫn chưa có phản hồi về 'phốt' sử dụng 'hàng pha-ke'. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng lại tiếp tục đặt nghi vấn về chiếc áo crop-top kinh điển của Chanel.

Chiếc crop-top mang màu xanh mint mát mắt, với điểm nhấn là logo Chanel ở giữa áo mặc dù thoạt nhìn đơn giản nhưng thực chất lại là kiểu áo nổi tiếng của Chanel. Trong lần diện outfit kết hợp từ chiếc crop-top và quần tây cạp cao khoe vòng eo 'trứ danh', Jennie đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, khiến hội chị em 'lùng mua' bằng được.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc áo nổi tiếng sau khi được Jennie mặc.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc áo tương tự của Song Ji A.

Tuy nhiên, chiếc áo này thực chất lại là 'đồ cổ'. Jennie đã được mẹ tặng lại chứ Chanel không còn sản xuất nữa.

Quay trở lại với Song Ji A, nhiều người đặt câu hỏi chiếc áo của cô nàng có nguồn gốc, xuất xứ từ đâu? Phải chăng Ji A cũng được người khác tặng lại hay tìm mua ở những cửa hàng bán đồ vintage? Nếu nói rằng cô nàng mua mới hoàn toàn thì thật sự rất khó, bởi kiểu áo này của Chanel vào lúc mới phát hành vô cùng nổi tiếng. Hiện tại hãng đã không còn sản xuất nên việc tìm đồ mới toanh phải gọi là 'khó hơn lên trời'.

Nội dung chú thích ảnh

Chưa hết, kiểu áo thun với logo Chanel trên chương trình Single's Inferno - Địa ngục độc thân cũng đang bị đặt câu hỏi về nguồn gốc, xuất xứ. Nhiều người nhận xét logo tên hãng trên áo có vẻ như 'mảnh mai hơn' so với những thiết kế được trưng bày trên website hay Jennie từng mặc.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc áo từng gây sốt sau khi Song Ji A mặc trên chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Áo của Ji A (ảnh trái) khi so sánh với áo chính hãng (ảnh phải).

Một số comment của netizen trên diễn đàn Pann:

'Trời, gu thẩm mỹ của mẹ Jennie... Tôi ghen tị thật đấy'.

'Thiết kế ngay cổ áo có vẻ khác với chiếc của Jennie đấy'.

'Sau khi Jennie mặc và chiếc áo này nổi tiếng thì tôi thấy nhiều người bán lại trên các trang mạng lắm'.

'Chiếc crop-top màu xanh mint của Jennie là sản phẩm không còn bán từ năm 1999 nữa. Kiểu áo này cũng chỉ được sản xuất và bán tại Pháp, không thể tìm thấy ở Hàn. Jennie từng nói trên V-App là mẹ của cô ấy sở hữu kiểu áo này, sau đó mới tặng lại cho cô ấy. Bạn sẽ không thể tìm thấy chiếc áo ở các shop bán đồ vintage đâu trừ khi bạn thừa hưởng lại nó từ người sống ở thời đại đó như Jennie... Vậy bạn mua nó ở đâu vậy Freezia?'.

Nội dung chú thích ảnh

'Freezia bắt chước style của Jennie hả mọi người?'.

'Nhưng tôi nhớ ai đó từng nói là Jennie cũng mua ở cửa hàng vintage mà ta?'.

'Tôi lại đọc đâu đó là Jennie đã tìm được ở một shop bán đồ vintage tại Nhật, nhưng đúng là bây giờ cái áo này khó tìm thấy lắm'.

'Nhìn sơ qua cũng thấy áo của Song Ji A không phải hàng Chanel thiệt rồi'.

Theo Arise/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều