#Single's Inferno - Địa ngục độc thân

Song Ji A (Địa ngục độc thân) vừa thừa nhận dùng hàng fake, bạn trai tin đồn đã 'bỏ của chạy lấy người'

Mỹ nhân hot nhất show hẹn hò 'Single's Inferno - Địa ngục độc thân' đã có phản hồi sau 1 ngày dài im lặng từ khi tranh cãi dùng hàng fake nổ ra.

17/01/2022 18:29

Song Ji A trước đây được biết đến là Youtuber thiên về lĩnh vực làm đẹp, thời trang với nghệ danh Freezia. Sau này, cô nàng tiếp tục trở nên nổi tiếng hơn khi được mời tham gia những chương trình truyền hình nổi tiếng, xuất hiện bên cạnh loạt sao Kpop đình đám hiện tại. Ngoại hình của Song Ji A cũng được đánh giá cao, nhờ đó cô nàng càng nổi tiếng hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, tên tuổi Song Ji A chỉ thật sự bùng nổ sau cú hit Single's Inferno - Địa ngục độc thân. Đây là show truyền hình với nội dung 'mai mối' các nam thanh, nữ tú ngoài đảo hoang. Là một trong những thành viên tham gia chương trình, Song Ji A được nhận định như yếu tố 'then chốt' để Địa ngục độc thân trở thành show hẹn hò hot nhất cho đến hiện tại. Cũng từ sau đó, cô nàng bắt đầu được gọi là IT Girl hàng đầu của giới trẻ Hàn Quốc.

Sau khi nổi tiếng, Song Ji A vướng nghi vấn sử dụng đồ fake. Cư dân mạng so sánh hình ảnh trang phục, trang sức cô nàng từng sử dụng với những hình ảnh item chính hãng và đặt ra nghi vấn phải chăng hầu hết các món đồ hàng hiệu cô nàng dùng đều là 'đồ dỏm', đạo nhái?

Nội dung chú thích ảnh

Sau hơn 1 ngày trời im lặng trước những tranh cãi về việc sử dụng hàng 'fake', mới đây Song Ji A (Địa ngục độc thân) cùng công ty quản lý đã lần lượt lên tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Song Ji A liên tục bị 'bóc' sử dụng hàng fake, đạo nhái trong 1 ngày qua.

Song Ji A viết thư tay trên Instagram với nội dung như sau:

'Xin chào các bạn, mình là Song Ji A. Đầu tiên, mình chân thành xin lỗi những người đã thất vọng và tổn thương vì mình. Mình xin gửi lời xin lỗi chính thức đến các bạn về những bài báo liên quan đến tranh cãi của mình dạo gần đây.

Hiện đang có những tranh cãi về một số trang phục mình đăng trên SNS và ở chương trình Địa ngục độc thân. Tranh cãi sử dụng đồ fake là sự thật, mình thật sự xin lỗi các bạn.

Một lần nữa, mình xin lỗi vì những tình huống đã xảy ra do sự thiếu hiểu biết về bản quyền sáng tạo tác phẩm của các nhà thiết kế.
Là một người ước mơ được xây dựng thương hiệu riêng, mình nhận thức nghiêm túc và tự kiểm điểm về những tranh cãi vừa qua.

Mình sẽ cẩn thận hơn sau bài học này để lỗi lầm không tiếp tục xảy ra. Mình đã xóa hết những hình ảnh sử dụng đồ fake. Mình cũng xin lỗi đến các thương hiệu bị thiệt hại sau hành động của mình.

Những bạn fan tổn thương vì mình, những người theo dõi mình, các thương hiệu... Mình xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người. Sau này mình sẽ sống trách nhiệm hơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Thư tay do Song Ji A đăng tải.

Công ty của Song Ji A từ chối đưa ra phản hồi về tranh cãi sử dụng hàng fake. Theo người đại diện của công ty cho hay, công ty sẽ có phát ngôn chính thức sau khi xử lý xong tranh cãi.

Trong một diễn biến khác, netizen phát hiện Kim Hyeon Joong - người được Song Ji A lựa chọn kết đôi trước khi Single's Inferno - Địa ngục độc thân chính thức khép lại - đã 'unfollow' (hủy theo dõi) cô nàng. Hành động của Kim Hyeon Joong diễn ra ngay sau khi mỹ nhân 24 tuổi thừa nhận dùng hàng fake, khiến netizen không khỏi tự hỏi liệu có phải anh chàng 'bỏ của chạy lấy người', sợ cộng đồng mạng có phản ứng tiêu cực với mình nên mới 'nhanh tay' như vậy không?

Ngoài Kim Hyeon Joong, Cha Hyun Seung và Choi Si Hun - hai thành viên nam 'crush' Song Ji A trong chương trình - vẫn đang 'follow' cô nàng. Các thành viên nữ (ngoại trừ Kim Sumin không 'theo dõi' từ đầu) cũng tương tự.

Nội dung chú thích ảnh

Netizen thắc mắc vì sao Kim Hyeon Joong hủy theo dõi Song Ji A đúng thời điểm nhạy cảm và đầy sóng gió này.

Theo Aimiée/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục