Táo Y Tế từng lột xác với kiểu váy 'chia 5 xẻ 7' khiến dân tình choáng váng

Hóa ra Táo Y Tế cũng có khoảnh khắc bị trang phục 'phản chủ' như thế này!

24/01/2022 19:26

Nữ diễn viên Vân Dung gắn liền với hình ảnh Táo Y Tế với tính cách nhí nhảnh, có phần lém lĩnh, láu cá. Những bộ trang phục đi kèm cũng vì nét tính cách đặc trưng này mà luôn luôn được chăm chút thiết kế với màu sắc bắt mắt, tươi vui, song vẫn giữ được những chuẩn mực cần thiết của một 'mệnh quan' triều đình.

Qua từng năm, Táo Y Tế trong mắt người hâm mộ vẫn luôn 'khuôn khổ' một nét nhí nha nhí nhảnh rất riêng biệt. Những tưởng Vân Dung mãi 'đóng đinh' style này cho Táo Y Tế, tuy nhiên trong chương trình 'Táo quân 2020', công chúng ngỡ ngàng khi nhìn thấy một Táo Y Tế rất khác. Cụ thể, thời điểm này nữ diễn viên gạo cội quyết tâm thay đổi hình ảnh bằng bộ trang phục xiêm y của tiên nữ. Chiếc váy màu hồng với chất vải voan mềm mại, điểm nhấn là những viên ngọc trai sáng lấp lánh cùng phụ kiện vòng cổ, khăn xếp đầu vô cùng thùy mị, nữ tính.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Táo Y Tế lạ lẫm trong bộ xiêm y màu hồng

Những tưởng Vân Dung sẽ thành công cho ra đời một Táo Y Tế thời đại mới vừa quyến rũ, vừa dịu dàng, nhưng không bộ xiêm y với thiết kế rườm rà, 'chia 5 xẻ 7' cơ thể đã khiến nữ diễn viên bị 'chặt đẹp' không thương tiếc. Một số khuyết điểm chưa đẹp của Vân Dùng cũng bởi trang phục gò bò dây nhợ vướng víu mà 'lộ hàng' trước mặt khán giả. Trên thực tế, không chỉ Táo Y Tế bị loại trang phục này 'dìm hàng' tả tơi, rất nhiều mỹ nhân Việt cũng phải 'bó tay toàn tập' với loại váy áo có dải dây đan ngang dọc cơ thể rất khó xử lý này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quả nhiên Táo Y Tế chỉ phù hợp với những kiểu trang phục kín đáo, nhưng cũng không kém phần rực rỡ.

Theo Tường Vii/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều