Thiều Bảo Trâm tiết lộ số đo vòng eo 'nhỏ nhất Vbiz', netizen 'bóc mẽ' ngay và luôn nhưng có thuyết phục? 

Hiện tại chủ đề này đang được rất nhiều dân mạng quan tâm và bàn tán sôi nổi.

25/01/2022 15:33

Cuộc chiến 'đọ eo' của Showbiz Việt chưa bao giờ hết hot khi mới đây Han Sara đã 'xô đổ' kỷ lục mà Ngọc Trinh và 'chị đại' Thanh Hằng từng nắm giữ. Được biết, vòng eo của mỹ nhân người Hàn là 50,5cm, cũng là con số nhỏ nhất đối với vòng eo của các mỹ nhân Việt.

Nội dung chú thích ảnh

Cách đây chưa lâu, Han Sara được cho là mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt.

Tuy nhiên, tưởng chừng Han Sara đạt giải 'quán quân' khi sở hữu 'vòng eo con kiến' thì gần đây dân mạng lại 'phát sốt' với vòng 2 siêu nhỏ đến từ vị trí của Thiều Bảo Trâm. Trong một bài đăng trên mạng xã hội, giọng ca Một mình có buồn không đã khoe vòng eo cực thon gọn khiến cô gái nào cũng mơ ước.

Nội dung chú thích ảnh

Một cư dân mạng tò mò về số đo vòng 2 của Thiều Bảo Trâm và nữ ca sĩ trả lời là 48cm. Nếu điều này là thật thì vòng eo của 'tình cũ Sơn Tùng M-TP' nhỏ nhất showbiz Việt, vượt qua cả Han Sara.

Nội dung chú thích ảnh

Thiều Bảo Trâm cho biết vòng eo hiện tại của cô nàng là '48'.

Dù không thể phủ nhận vòng 2 của Thiều Bảo Trâm siêu nhỏ nhưng nhiều dân mạng tỏ ra thắc mắc về con số 48. Bởi vì nhiều người đã 'đào lại' một bức ảnh của nữ ca sĩ Love Rosie và cho rằng phần bụng của cô nhô ra không đẹp mắt, do đó vòng eo 48cm thật khó tin.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh mà netizen cho rằng Thiều Bảo Trâm 'nói xạo' về số đo vòng 2 của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận đồng tình và cho rằng Thiều Bảo Trâm nói 'xạo' thì khá nhiều netizen cho biết hình ảnh kia đã được chụp rất lâu, còn hiện tại thân hình của nữ ca sĩ đã rất mảnh mai nhờ tập luyện chăm chỉ cùng với chế độ ăn gắt gao nên vòng eo 48 là hoàn toàn có thể.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhờ chăm chỉ luyện tập, nữ ca sĩ sinh năm 1994 đã có một body 'nói không với mỡ thừa'.

Hiện tại chính chủ Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có phản hồi gì thêm về tranh cãi nói trên.

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều