#Miss Grand International 2021

Gặp sự cố khi trình diễn trang phục dân tộc tại 'Miss Grand International 2021', đại diện Việt Nam Thùy Tiên có màn xử lý đáng ngưỡng mộ

Dù gặp sự cố trên sân khấu nhưng đại diện nhan sắc của Việt Nam vẫn bình tĩnh, tự tin hoàn thành phần thi của mình.

30/11/2021 21:06

Tối nay (30/11), ở cuộc thi Miss Grand International 2021 tại Thái Lan, đêm thi trang phục dân tộc đã được diễn ra. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức mang lên sân khấu bộ trang phục dân tộc 'Thiên thần áo xanh'.

Bộ trang phục bao gồm phần áo dài truyền thống, boot cao gần 20cm, găng tay boxing, mấn và phần cánh kèm biểu tượng của ngành y ở phía sau. Điểm đặc biệt của áo dài nằm ở chất liệu da bóng và các họa tiết ánh bạc chạy dọc thân áo khiến áo bắt sáng trên sân khấu tốt hơn. Nổi bật trái tim đỏ rực và sao vàng được gắn trên ngực đầy tự hào.

Được biết, bộ trang phục chuyển tải mong muốn tôn vinh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Việt Nam cũng như ngành y tế thế giới trong công cuộc chiến đấu với dịch bệnh Covid-19.

Vẻ rạng rỡ, tự tin của đại diện Việt Nam.

Vẻ rạng rỡ, tự tin của đại diện Việt Nam.

Ngay từ khi xuất hiện, Thùy Tiên đã tạo được ấn tượng bởi sự rạng rỡ và tự tin của mình. Tuy nhiên, có một sự cố bất ngờ xảy đến, đó là trong khi trình diễn, một bên cánh bất ngờ bị cụp xuống.

Dẫu vậy, người đẹp Việt Nam vẫn bình tĩnh, tự tin hoàn thành phần trình diễn của mình.

Một bên cánh bất ngờ bị cụp xuống nhưng không khiến Thùy Tiên quá lo lắng.

Một bên cánh bất ngờ bị cụp xuống nhưng không khiến Thùy Tiên quá lo lắng.

Phần phía sau của bộ trang phục là biểu tượng của ngành y.

Phần phía sau của bộ trang phục là biểu tượng của ngành y.

Trước đó, Thùy Tiên là thí sinh xuất sắc chiến thắng trong phần chụp ảnh với trang phục áo tắm đẹp nhất do fan bình chọn. Cùng theo dõi và ủng hộ Thùy Tiên trong hành trình tiếp theo cuộc thi nhé!

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều