#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022': Hé lộ màn debate 'căng đét' giữa mentor Mâu Thủy và vị khách mời đặc biệt

Tập 4 sẽ lên sóng cùng tên gọi 'Own your stage'. Để giúp thí sinh trong đội của mình hoàn thành thử thách thật tốt, HLV Mâu Thủy đã mời đến một vị khách mời vô cùng đặc biệt: Hoa hậu Hương Giang.

07/05/2022 15:07

Vừa mới hé mở những phân cảnh đầu tiên, trích đoạn được tung ra trong Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của khán giả. 

Không chỉ bởi những màn tranh biện 'nảy lửa' giữa hai đội HLV Mâu ThủyHLV Kim Duyên, người xem còn 'hào hứng' vì sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang

Nội dung chú thích ảnh

Sau 3 tập lên sóng với những chủ đề đa dạng và hấp dẫn, thử thách trong Tập 4: 'Own your stage' được đánh giá là mới mẻ, kịch tính.

Với vai trò 'rèn luyện tư duy' cho dàn thí sinh, Hương Giang thể hiện góc nhìn mới và kĩ năng logic khi bảo vệ một quan điểm hoặc vấn đề nào đó.

Cô gây chú ý khi thể hiện quan điểm: 'Ai cũng sẽ mắc sai lầm trong cuộc sống này và ai cũng có cơ hội để làm lại. Đến tù nhân ra tù còn được chào đón, được làm lại từ đầu, vậy thì tại sao lại tước vương miện khi một Hoa hậu mắc sai lầm?'

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, trong khi chia sẻ về cách để dự đoán những luận điểm mà đối thủ sẽ đưa ra, Hương Giang nhắc đến chủ đề trên và yêu cầu thí sinh tự tư duy để phản bác lại quan điểm này của cô. 

Sau chia sẻ của một vài thí sinh, Hương Giang tiếp tục đưa ra ví dụ thực tế. Cô nhắc đến HLV Mâu Thủy như một minh chứng cho sự tỏa sáng, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân sau những lần vấp ngã trước đây.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy có phần đồng tình, HLV Mâu Thủy bổ sung thêm góc nhìn đa chiều, cô cho rằng để đi đến quyết định 'tước vương miện' thì còn phải dựa vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, Hương Giang còn 'chất vấn' lại vị HLV về vấn đề 'không khó để tước đi danh dự của một người trong thời đại này, dù cho người đó có bị hàm oan hay không'. Ngược lại, Mâu Thủy cho rằng để đi đến một quyết định cần có sự tỉnh táo, truy xét mọi khía cạnh của vấn đề.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Màn huấn luyện cùng những chia sẻ kinh nghiệm hết sức cụ thể từ phía HLV và vị khách mời đã giúp cho các thí sinh hiểu ra cách tiếp cận và giải quyết vấn đề, từ đó tự tin hơn khi bước vào thử thách.

Được xây dựng dựa trên tiêu chí gắt gao, định hướng phát triển kỹ năng toàn diện cho thí sinh trong cuộc thi năm nay, không bất ngờ khi Chương trình Truyền hình thực tế (THTT) Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được đông đảo người xem yêu mến.

Khán giả vô cùng đón chờ xem Hoa hậu Hương Giang sẽ còn mang đến những bài học gì. Tất cả câu trả lời sẽ có trong Tập 4 với chủ đề: 'Own your stage', lên sóng vào thứ Bảy ngày 07/05/2022 lúc 20g15 trên kênh VTV9, Uni Network và các đài địa phương. 

Video: Màn debate 'căng đét' giữa Mentor Mâu Thủy và Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Nam A Bank - Nhà Tài Trợ Bạch Kim - Ngân Hàng Chính Thức; Charm Resort - Nhà Tài Trợ Vàng; IJC - NTT Vương Miện & Trang Sức Chính Thức; Thái Tuấn - Nhà Tài Trợ Vàng; Đôi Dép - Không Thể Thiếu Nhau - Nhà tài trợ Bạc; Hoàn Vũ Yến - NTT Chăm sóc sức khoẻ; TikTok - Đối Tác Chiến Lược; Royal Group - NTT Bạc; BVote - Đối Tác Bình Chọn Chính Thức; Mercedes-Benz Vietnam - Đối tác vận chuyển dòng xe cao cấp; Bamboo Airways - Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Hàng Không Chính Thức; Charme - NTT nước hoa chính thức; UniForce - Đối tác đào tạo và huấn luyện; Diamond Fitness - Nhà Tài Trợ Huấn Luyện Hình Thể; Sablanca - Nhà tài trợ giày thời trang chính thức; RealCoin - Nhà Đồng tài trợ Sakura Beauty - Nhà Đồng Tài Trợ Sản Phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp; Trung Tâm Hội Trợ Và Triễn Lãm Sài Gòn SECC - Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Bán Kết & Chung Kết; White Palace - Đối tác địa điểm sự kiện cao cấp; Khách sạn Hà Nội Daewoo - Đối tác cung cấp địa điểm lưu trú chính thức khu vực Miền Bắc;  Khách Sạn Sheraton Saigon - Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Họp Báo; Saigon South Marina Club - Nhà Đồng tài trợ; Vietnam Solar Park - Nhà Đồng Tài Trợ; XITA By KatyNguyen - Nhà tài trợ áo tắm chính thức; 007flower - Nhà Tài Trợ Hoa Tươi Chính Thức; Emwear - Nhà đồng tài trợ; G-Kitchen - Nhà Đồng Tài Trợ; Touch Music - Nhà Đồng Tài Trợ; Diamond Star Bến Tre Hotel - Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Palace - Nhà Đồng Tài Trợ; Royal Golf Long An - Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Duparc - Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat King Palace - Nhà Đồng Tài Trợ; Tasty Kitchen - Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Phố 79 - Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Con Gà Trống - Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng chay Thiền Ngộ - Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama - Nhà Đồng Tài Trợ; Chicilon - Đối tác truyền thông chiến lược; Đối Tác Truyền Thông: Kỷ Nguyên, StarWorld, POPs; Các đơn vị Bảo trợ truyền thông: VieON, Báo Chất lượng & Cuộc sống, báo Yan News, Báo Zing News, tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, tạp chí Men&life,, tạp chí ILLUME, Tiin, SAOstar, Sandals, VieZ, POPs…

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục