Trai đô 6 múi kể tường tận cú ngã chí mạng của hot girl 'trứng rán': 'Định bế nhưng sợ vướng tầm nhìn nên tôi vác luôn'

Lương Gia Huy cho biết khá bất ngờ với cú ngã của Trần Thanh Tâm và không muốn mạch diễn của các model sau bị nghẽn nên mới làm vậy.

26/12/2020 20:14

Trai đô 6 múi kể tường tận cú ngã chí mạng của hot girl 'trứng rán': 'Định bế nhưng sợ vướng tầm nhìn nên tôi vác luôn' 0

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây, hot girl 'bắp cần bơ' Trần Thanh Tâm lại đụng tiếp một vụ ồn ào. Tuy nhiên lần này có vẻ là sự cố bất ngờ chứ không phải phát ngôn hay màn thả thính nào khác của cô nàng.

Chuyện là tối 25/12, Thanh Tâm đã xuất hiện tại Vietnam International Fashion Festival với vai trò model. Nhưng vừa đi được vài bước, cô nàng đã bước hụt chân và ngã sõng soài trên sàn catwalk. Ngay lập tức, nam người mẫu đi ngay sau Thanh Tâm đã không ngần ngại tiến lên và... vác cô nàng lên vai .

Đương nhiên, danh tính chủ nhân của pha 'anh hùng cứu mỹ nhân' cũng nhanh chóng được dân tình tìm ra. Hoá ra đó là Lương Gia Huy - Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017 đồng thời là một gương mặt quen thuộc trong làng model.

Liên hệ với Gia Huy, anh chàng không ngại chia sẻ lại khoảnh khắc lúc đó: 'Lúc đó mình vừa bước được vài bước thì thấy Tâm ngã khá mạnh. Đứng ngoài nhìn mà mình còn tưởng trẹo chân nên mình nhanh chóng lại hỏi có sao không.

Hơn nữa với kinh nghiệm đi diễn và giảng dạy nhiều năm thì mình biết là khi ai té hay gặp sự cố trên sàn diễn như vậy thì ngại với hoảng lắm. Trong khi đó tiết tấu diễn nhanh, model ra liên tục, rất dễ bị nghẽn nhịp diễn nên mình hành động theo cảm tính là hỗ trợ theo cách nhanh nhất có thể để cứu nguy cho nhịp độ show.

Trai đô 6 múi kể tường tận cú ngã chí mạng của hot girl 'trứng rán': 'Định bế nhưng sợ vướng tầm nhìn nên tôi vác luôn' 1

Lương Gia Huy - trai đẹp 6 múi cứu nguy cho Trần Thanh Tâm

Lương Gia Huy - trai đẹp 6 múi cứu nguy cho Trần Thanh Tâm

Giải thích về lý do tại sao không bế cho đơn giản mà lại vác lên như vậy, Gia Huy cho biết: 'Vì tình huống bất ngờ nên theo quán tính mình định bế lên. Nhưng chưa biết đối phương nặng nhẹ thế nào lại còn sợ che mất tầm nhìn nên mình mới vác đi. Mình cũng hay tập thể thao thì động tác vác là tốt nhất, như squat vậy. Chứ bế mà nặng rồi té thì còn ngại nữa'.

Ngoài ra Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017 cũng chia sẻ suy nghĩ về cú ngã của Trần Thanh Tâm: 'Mình thấy Tâm ngã mà vẫn bình tĩnh đứng dậy như vậy cũng là điều đáng khen nên mọi người đừng chỉ trích mà tội. Nhiều model chuyên nghiệp và celeb đi catwalk còn ngã huống hồ là người mới như Tâm. Và những người kinh nghiệm họ còn biết cách gỡ gạc sau đó nên cũng đỡ nữa'.

Trai đô 6 múi kể tường tận cú ngã chí mạng của hot girl 'trứng rán': 'Định bế nhưng sợ vướng tầm nhìn nên tôi vác luôn' 3

Trai đô 6 múi kể tường tận cú ngã chí mạng của hot girl 'trứng rán': 'Định bế nhưng sợ vướng tầm nhìn nên tôi vác luôn' 4

Trai đô 6 múi kể tường tận cú ngã chí mạng của hot girl 'trứng rán': 'Định bế nhưng sợ vướng tầm nhìn nên tôi vác luôn' 5

Gia Huy có nhiều năm kinh nghiệm với công việc model

Gia Huy có nhiều năm kinh nghiệm với công việc model

Ảnh: FB nhân vật

Theo M416/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều