Trần Mỹ Nghi - cô gái 20 tuổi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021

Trong đêm chung kết 25/9, Trần Mỹ Nghi - cô gái 20 tuổi xuất sắc vượt qua 15 thí sinh khác trong đêm chung kết để giành vương miện Hoa hậu châu Á 2021.

26/09/2021 11:18

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021 đã được tổ chức thành công tại trụ sở đài ATV. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Trần Mỹ Nghi - cô gái 20 tuổi xuất sắc vượt qua 15 thí sinh khác trong đêm chung kết để giành vương miện Hoa hậu châu Á 2021.

Trần Mỹ Nghi - cô gái 20 tuổi xuất sắc vượt qua 15 thí sinh khác trong đêm chung kết để giành vương miện Hoa hậu châu Á 2021.

Trần Mỹ Nghi 20 tuổi, là sinh viên trường Y chuyên ngành Y tá. Cô là thí sinh có phong độ ổn định và khả năng trình diễn cuốn hút nhất cuộc thi. Ngoài danh hiệu hoa hậu, Trần Mỹ Nghi còn đoạt giải Người đẹp có vóc dáng hoàn hảo. Số đo 3 vòng của cô là 88-63-90 cm.

Tuy nhiên, theo nhận xét của giới truyền thông, nhan sắc Trần Mỹ Nghi không quá xinh đẹp, thậm chí có phần khá bình thường. Mặt bằng chung, các thí sinh cũng bị chê kém sắc, không đủ chuẩn cho một cuộc thi về sắc đẹp.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021.

Chia sẻ về chiến thắng, tân hoa hậu cho biết: 'Tôi bất ngờ khi bản thân giành được vương miện danh giá. Đầu óc tôi trống rỗng khi được xướng tên. Thật sự rất hạnh phúc'. Cô hài hước tiết lộ việc đầu tiên sẽ làm sau đăng quang là đi ăn hết chợ đêm Hong Kong để bù đắp cho khoảng thời gian dài giữ dáng khi tham gia cuộc thi.

Tại chung kết, Á hậu 1 thuộc về Viên Quần Hữu (trái), 27 tuổi. Lương Hân Quyên giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu châu Á 2021. Chiến thắng của cô gây ra tranh cãi. Người đẹp từng làm việc ở quán bar và bị tố phá hoại gia đình người khác trước đêm thi Chung kết.

Tiết Ảnh Nghi được trao giải Thí sinh nỗ lực nhất.

Tiết Ảnh Nghi được trao giải Thí sinh nỗ lực nhất.

Trong đêm Chung kết, thay vì quan tâm đến Tân Hoa hậu, sự xuất hiện của thí sinh Tiết Ảnh Nghi trên sân khấu lại thu hút nhiều sự chú ý hơn cả. Tiết Ảnh Nghi năm nay đã 37 tuổi, có gương mặt kém sắc, thân hình ngấn mỡ. Dù vậy cô vẫn tự tin đăng ký tham gia cuộc thi. Cô tự nhận xét về bản thân là người sở hữu làn da trắng, có vóc dáng đẹp. Trong đêm Chung kết, cô được trao giải Thí sinh nỗ lực nhất.

Hoa hậu châu Á (Miss Asia) được đài ATV tổ chức từ năm 1985, từng là cuộc thi sắc đẹp uy tín bên cạnh Hoa hậu Hong Kong. Đây là cái nôi của nhiều người đẹp nổi tiếng như Ngô Ỷ Lợi (tình cũ của Thành Long), Lợi Trí (vợ Lý Liên Kiệt), Ông Hồng, La Lâm, Hàn Quân Đình, Dương Cung Như...

Theo BV/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều