Vì sao Hồ Ngọc Hà được Gucci lựa chọn?

Hồ Ngọc Hà là nữ nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam trở thành "Friend of House" của Gucci với sự đồng ý từ đại bản doanh Gucci ở Ý.

21/09/2023 13:47

google_Tiin.vn

Hồ Ngọc Hà là gương mặt nữ Việt Nam duy nhất tham gia vào 'Friend of house' của Gucci

Nhãn hàng thời trang xa xỉ Gucci vừa công bố Hồ Ngọc Hà chính thức trở thành Friend of House của thương hiệu này. Friend of House được hiểu là 'người bạn thân thiết của nhãn hàng'.

Vốn là một biểu tượng thời trang của Việt Nam, danh xưng Friend of House của thương hiệu thời trang danh tiếng toàn cầu một lần nữa giúp Hồ Ngọc Hà khẳng định vị thế của mình.

Hồ Ngọc Hà cho biết cô thường xuyên đọc được rất nhiều bình luận của những người yêu thời trang rằng cô chỉ còn thiếu một chức danh, và bây giờ điều đó đã trở thành sự thật.

Nữ ca sĩ vui vì sau nhiều năm làm nghề, ngoài âm nhạc, cô đã xây dựng được hình ảnh một nghệ sĩ đam mê và có hiểu biết nhất định về thời trang. Từ đó, cô được các nhãn hàng để ý tới và đánh giá tốt, trong đó có Gucci.

'Với chức danh danh chính ngôn thuận này, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Ở một đất nước đang phát triển như chúng ta, để được lựa chọn làm Friend of House, ngoài việc bạn có sức ảnh hưởng về tên tuổi, khi bạn mặc một chiếc áo, xách một chiếc túi… bạn phải làm cho người khác thấy muốn được sở hữu món đồ đó. Đó là một trọng trách lớn đối với tôi. Tôi hy vọng sẽ truyền được cảm hứng đến những người yêu thời trang, giúp tôi xứng đáng hơn với danh xưng này' - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà vốn là biểu tượng thời trang của showbiz Việt

Hồ Ngọc Hà là nữ nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và là một trong số ít nghệ sĩ nữ trên thế giới được trao danh xưng 'Friend of House' (bạn thân của thương hiệu) của Gucci. Khi được 'khoác' lên mình danh xưng này, hình ảnh của Hồ Ngọc Hà sẽ càng được Gucci ưu ái và giúp cô phát triển hơn. Nữ ca sĩ sẽ được các lãnh đạo cấp cao của Gucci ở những vùng quan trọng như Ý, Pháp… biết đến.

Cô sẽ có cơ hội tham dự nhiều event quan trọng, và sự tiếp đón từ nhãn hàng dành cho cô cũng long trọng hơn. 

Hồ Ngọc Hà cho biết sau 8 năm làm việc miệt mài với nhiều dự án hợp tác, Gucci và cô mới có bản hợp đồng này. Những nhân vật được chọn vào danh sách 'Friend of the house' của Gucci đều phải được sự nghiên cứu và chấp thuận từ đại bản doanh chủ quản ở Ý.

Hồ Ngọc Hà cùng giám đốc khu vực của Gucci

Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà luôn là cái tên được lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện thời trang quốc tế, không chỉ Gucci mà còn của các thương hiệu cao cấp khác. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà lại quyết định gắn bó với Gucci.

Cô cho biết: 'Nhiều năm trước, Gucci là một trong những thương hiệu đầu tiên mời tôi đến với những show diễn quan trọng ở Ý, Pháp… giúp tôi mở rộng tầm nhìn. Dù tôi ở giai đoạn nào của sự nghiệp, Gucci cũng luôn bên cạnh, giúp tôi củng cố hình ảnh của mình. Chính vì mối quan hệ lâu năm, mật thiết, tôn trọng lẫn nhau giữa đôi bên, tôi đã đặt bút ký hợp đồng'.

Theo Thùy Trang/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều