#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Vượt 'thử thách bàn xoay 360 độ cùng trang sức IJC', thí sinh Nguyễn Thị Phương Thảo chiến thắng tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Kiểm soát thần thái, nụ cười và thể hiện đúng tinh thần của thử thách, Nguyễn Thị Phương Thảo đã có chiến thắng thuyết phục ở tập 3 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022'.

01/05/2022 15:22

Với chủ đề 'Walk your way', tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức phát sóng với những khoảnh khắc ấn tượng về chặng hành trình tiếp theo của Top 68. Phần thể hiện tự tin, cuốn hút đã giúp các thí sinh đội của HLV Kim Duyên giành chiến thắng. Sau tập 3, đã có 5 thí sinh của đội HLV Mâu Thủy phải nói lời chia tay giấc mơ 'Vinawoman'.

Sau hai tập phát sóng, Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả với nội dung cuốn hút và sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp. Nhiều thử thách với độ khó ngày càng tăng đã được BTC áp dụng để giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân, tự tin tỏa sáng với phiên bản hoàn hảo nhất. Sau tập 2 với thử thách 'Wear Your Sash', chỉ còn 68 thí sinh tiếp tục giấc mơ chinh phục chiếc vương miện danh giá và 3 thí sinh bị loại khỏi cuộc thi.

Trong tập 3 này, với tên gọi 'Walk your way', các thí sinh Top 68 đã tham gia lớp huấn luyện kỹ năng catwalk, giải phóng hình thể với các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Thông qua thử thách, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra đội chiến thắng và 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng thử thách cuối cùng để tìm ra thí sinh chiến thắng tập 3. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kết thúc lớp training của HLV Nhật Anh, hai đội chính thức bước vào thử thách 'đồng diễn'. Các thí sinh sẽ tham gia sáng tạo nội dung một bài đồng diễn (di chuyển đội hình, catwalk, hô tên) để có một video clip thật 'bùng nổ'. Hai vị Mentor Mâu Thủy và Mentor Kim Duyên cũng sẽ tham gia cùng với các thí sinh. Mỗi đội sẽ có 1 tiếng 30 phút để hoàn thành phần dàn dựng, biên đạo cũng như tập luyện và 40 phút để thực hiện thử thách. Với thử thách này các thí sinh sẽ diện trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn và giày từ Nhà tài trợ giày thời trang chính thức Sablanca. 

Team HLV Kim Duyên đã đối diện với một thử thách lớn khi thí sinh mang SBD 601 đi trễ 30 phút và dẫn đến việc thời gian tập luyện của đội bị trừ đi 10 phút. HLV Kim Duyên mong muốn cả đội cùng nhau rút kinh nghiệm, chấp nhận thử thách vì cô muốn 'dùng sự cảm thông để bạn khắc phục lỗi, cả đội cũng giữ tinh thần và năng lượng để cùng nhau cố gắng giành lấy chiến thắng'. 'Cầm cân nảy mực' trong phần thi này là bốn vị Giám khảo: Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương, Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu H’Hen Niê và HLV Nhật Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Với phần dàn dựng kỹ lưỡng, các thí sinh của đội Mâu Thủy tham gia thi đầu tiên nhưng mang đến một nguồn năng lượng tự tin, lôi cuốn. Các thí sinh đã catwalk, hô tên với sự tự hào và thần thái rạng rỡ. Chia sẻ khi nhận được lời khen của BGK dành cho sự chuẩn bị tốt của đội, HLV Mâu Thủy cho biết 'Lúc nào chơi thì chơi, lúc nào cần chiến thì chiến'. 

Dù bị trừ 10 phút nhưng đội của HLV Kim Duyên đã khiến dàn ban giám khảo phải 'nổi da gà' với phần thể hiện xuất sắc. Ngay khi vừa xuất hiện, sự xinh đẹp cùng năng lượng của các thí sinh đã khiến BGK nổi da gà. Từ nụ cười, thần thái, cách hô tên đặc sắc với màu sắc riêng theo từng vùng miền đã giúp các thí sinh team Kim Duyên ghi điểm. Mong muốn các thí sinh luôn đặt mình trong tâm thế cuộc thi thế giới và quyết tâm cao độ, HLV Kim Duyên tôn trọng bản sắc cá nhân riêng khi hô tên. Do đó, phần hô tên của team Kim Duyên cực kì đặc sắc và mới mẻ. Giám khảo đã dành 'cơn mưa' lời khen cho màn kết hợp tuyệt vời của team Kim Duyên. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kết quả cuối cùng, đội của HLV Kim Duyên là đội giành chiến thắng trong thử thách này. Với kết quả ấy, HLV Kim Duyên sở hữu quyền chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để tiến vào vòng trong, tham gia thử thách chọn ra người chiến thắng tập 3. 

Kết thúc thử thách đồng diễn, 10 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất đã được gọi tên và tiếp tục tham gia vào thử thách 'quay video thời trang với camera 360 độ cùng thương hiệu IJC - trang sức đá quý'. Với phần thể hiện xuất sắc, thí sinh Phương Thảo đã chiến thắng thử thách đầy thuyết phục với cơn mưa lời khen từ BGK và đặc biệt là từ Anh Ngô Anh Quân. Vừa đạt đủ tiêu chí 3S của nhà tài trợ, cô vừa thể hiện một tinh thần tràn đầy năng lượng và toả sáng. Theo đó, cô cũng sẽ nhận được phần quà là Bộ trang sức mang tên 'The Myst' trị giá 60 triệu được chế tác từ đá Citrine, và vàng 14k đến từ thương hiệu IJC - Trang sức đá quý. 

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Thị Phương Thảo chiến thắng tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

 

Phần thể hiện của Phương Thảo trong thử thách 'quay video thời trang với camera 360 độ'

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Nam A Bank - Nhà Tài Trợ Bạch Kim - Ngân Hàng Chính Thức; Charm Resort - Nhà Tài Trợ Vàng; IJC - NTT Vương Miện & Trang Sức Chính Thức; Thái Tuấn - Nhà Tài Trợ Vàng; Đôi Dép - Không Thể Thiếu Nhau - Nhà tài trợ Bạc; Hoàn Vũ Yến - NTT Chăm sóc sức khoẻ; TikTok - Đối Tác Chiến Lược; Royal Group - NTT Bạc; BVote - Đối Tác Bình Chọn Chính Thức; Mercedes-Benz Vietnam - Đối tác vận chuyển dòng xe cao cấp; Bamboo Airways - Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Hàng Không Chính Thức; Charme - NTT nước hoa chính thức; UniForce - Đối tác đào tạo và huấn luyện; Diamond Fitness - Nhà Tài Trợ Huấn Luyện Hình Thể; Sablanca - Nhà tài trợ giày thời trang chính thức; RealCoin - Nhà Đồng tài trợ Sakura Beauty - Nhà Đồng Tài Trợ Sản Phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp; Trung Tâm Hội Trợ Và Triễn Lãm Sài Gòn SECC - Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Bán Kết & Chung Kết; White Palace - Đối tác địa điểm sự kiện cao cấp; Khách sạn Hà Nội Daewoo - Đối tác cung cấp địa điểm lưu trú chính thức khu vực Miền Bắc;  Khách Sạn Sheraton Saigon - Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Họp Báo; Saigon South Marina Club - Nhà Đồng tài trợ; Vietnam Solar Park - Nhà Đồng Tài Trợ; XITA By KatyNguyen - Nhà tài trợ áo tắm chính thức; 007flower - Nhà Tài Trợ Hoa Tươi Chính Thức; Emwear - Nhà đồng tài trợ; G-Kitchen - Nhà Đồng Tài Trợ; Touch Music - Nhà Đồng Tài Trợ; Diamond Star Bến Tre Hotel - Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Palace - Nhà Đồng Tài Trợ; Royal Golf Long An - Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Duparc - Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat King Palace - Nhà Đồng Tài Trợ; Tasty Kitchen - Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Phố 79 - Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Con Gà Trống - Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng chay Thiền Ngộ - Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama - Nhà Đồng Tài Trợ; Chicilon - Đối tác truyền thông chiến lược; Đối Tác Truyền Thông: Kỷ Nguyên, StarWorld, POPs; Các đơn vị Bảo trợ truyền thông: VieON, Báo Chất lượng & Cuộc sống, báo Yan News, Báo Zing News, tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, tạp chí Men&life,, tạp chí ILLUME, báo Tiin, báo SAOstar, Sandals, VieZ, POPs…

Theo G.A/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục