Xả vai Hương vị tình thân, Phương Oanh thăng hạng nhan sắc

Chia tay bộ phim gắn bó với mình suốt 10 tháng, nữ diễn viên đã ngay lập tức 'trùng tu' lại bản thân và xuất hiện với vẻ mặn mà.

10/10/2021 15:30

Đoàn phim Hương vị tình thân chính thức hoàn thành những cảnh quay cuối cùng, khép lại hành trình 10 tháng dòng dã vào tối ngày 2/10. Có thể nói, sau khi kết thúc bộ phim, Phương Oanh chắc chắn là một trong những diễn viên nhận được nhiều sự chú ý nhất nhờ vai diễn có phần lột xác của cô so với trước đây. Được biết, Phương Oanh đã tăng 6 kg để vào vai Phương Nam và cán mốc 60 kg trong suốt thời gian quay Hương vị tình thân

Xả vai Hương vị tình thân, Phương Oanh thăng hạng nhan sắc 0

Trước đó, Phương Oanh từng gây nhiều ý kiến trái chiều trong Hương vị tình thân như trang phục xấu, nuốt dáng, thảm họa thời trang,... thì khi cô nàng xả vai nhiều khán giả đã phải bất ngờ vì vóc dáng Phương Oanh có sự thay đổi rõ rệt.

Xả vai Hương vị tình thân, Phương Oanh thăng hạng nhan sắc 1

Khi còn trong quá trình làm phim nhiều khán giả cho rằng nhân vật của cô không có lí do gì để béo lên như thế nhưng nữ diễn viên đã đáp trả hài hước rằng: 'Cho khác biệt. Nam béo đẹp, béo xinh, béo cute thế còn gì'. Thực chất với Phương Oanh, vai Nam là một người luôn vì gia đình nên việc không để ý đến nhan sắc cũng là hợp lý.

Xả vai Hương vị tình thân, Phương Oanh thăng hạng nhan sắc 2

Nhờ thân hình mũm mĩm của mình trên phim mà Mạnh Trường (vai Long) mới có cơ hội gọi cô là 'khúc giò' còn Phương Oanh lại tự gọi vui mình là 'bé Nọng'.

Xả vai Hương vị tình thân, Phương Oanh thăng hạng nhan sắc 3

Những ngày cuối gắn bó với vai diễn, nữ diễn viên được đón sinh nhật lần thứ 32 trên phim trường. Cô cũng từng chia sẻ rất tiếc khi phải tạm biệt 'bé Nọng'.

Xả vai Hương vị tình thân, Phương Oanh thăng hạng nhan sắc 4

Xuất thân là người mẫu và cũng là tín đồ hàng hiệu nhưng Phương Oanh đã phải hy sinh rất nhiều về ngoại hình cũng như phong cách để làm nổi bật cuộc sống Phương Nam trong nhiều giai đoạn.

Theo Khang Lâm/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều