10 triệu cặp 'ox-bx' tìm thấy nhau trong sinh nhật Audition 16 tuổi: 'Trùm' ghép đôi là đây 

Đối với thế hệ 8x 9x, Audition không chỉ là một trò chơi trên máy tính mà còn là minh chứng của một thời 'trẩu tre', giao lưu kết bạn 'ox, bx' (ông xã, bà xã) bốn phương. 

08/08/2022 11:08

Nội dung chú thích ảnh

Còn nhớ ngày nào, giới trẻ Việt Nam sôi sục vì một tựa game nhảy Hàn Quốc với âm nhạc vui tươi, thời trang sành điệu,... Đâu đâu cũng bàn tán về Au, cũng vang tiếng phá phím của các 'Au thủ'. Giờ đây, tựa game ấy đã bước sang tuổi 16 - lứa tuổi 'trăng tròn' đẹp nhất. Đối với Audition, 16 năm chính là một chặng đường mà ở đó có thời thanh xuân của biết bao bạn trẻ. 

Nội dung chú thích ảnh

Audition từng có vị thế 'độc tôn' trong mảng game nhảy hóa thân của giới trẻ Việt với hàng loạt những con số thành tích 'khủng'.

16 năm qua, đã có hơn 50 triệu tài khoản Audition được lập ra trong game (tương đương với gần 50% dân số Việt Nam). Thật không quá khi nói Audition đã trở thành một cộng đồng đầy sức sống và nhiều điều thú vị để giới trẻ khám phá.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, tính năng ghép đôi, tổ chức đám cưới luôn là hoạt động hấp dẫn nhất trong Audition. Tính đến nay, đã có hơn 10 triệu đám cưới ảo giữa các cặp đôi.

Nội dung chú thích ảnh

Nối tiếp đàn anh đàn chị 9x, thế hệ GenZ đến với Audition có thể thoả sức trải nghiệm kho tàng nhạc khổng lồ, cùng hàng trăm ngàn trang phục muôn màu phong cách. 

Đối với cộng đồng Audition, sinh nhật Au đã trở thành một dịp 'lễ hội truyền thống' hằng năm. Kỷ niệm sinh nhật thứ 16, nhà phát hành VTC còn chơi lớn bằng chuỗi sự kiện từ online tới offline với tổng quy mô lên đến 16 tỷ đồng. 

Nội dung chú thích ảnh

Vũ trụ gửi tín hiệu tới toàn bộ 50 triệu tài khoản Audition: Vào game ngay để nhận những gói quà lần đầu xuất hiện!

Nội dung chú thích ảnh

Giải đấu Fam - Au Birthday 16 - quy mô toàn quốc với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên, hứa hẹn nhiều trận so tài căng thẳng giữa các 'bậc thầy căn Per'.

Nội dung chú thích ảnh

Tổng kết chuỗi sự kiện, Au-ers sẽ tụ hội và chung vui trong những bữa tiệc offline tại khắp mọi miền trên cả nước, cùng với sự tham gia của loạt tên tuổi KOLs nổi tiếng.

Trong dịp này, VTC đã hoàn tất đàm phán với đối tác Hàn Quốc để gia hạn Audition Việt Nam thêm 10 năm nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Audition hứa hẹn tiếp tục lớn mạnh với hợp đồng vừa được gia hạn thêm 10 năm.

Nếu bạn đã từng yêu Audition, từng đắm chìm trong những phím 'lên lên xuống xuống', đừng ngần ngại yêu Audition thêm 1 lần nữa nhé!

Vũ Trụ Audition đã phát tín hiệu, truy cập ngay tại: https://au.vtc.vn/sn16

Theo Min Max/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục