PUBG Mobile 2 chỉ sau 7 ngày xuất hiện đã thu về 5 triệu lượt đăng ký trước

PUBG: New State là trò chơi sinh tồn battle royale do hãng Krafton, Hàn Quốc phát triển.

06/03/2021 09:57

PUBG Mobile 2 hay PUBG: New State đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ cộng đồng người chơi, nhất là những ai đam mê game battle royale, chơi PUBG di động hiện nay.

Dù chỉ mới xuất hiện trong 7 ngày và mở trang đăng ký trước, ra mắt sản phẩm trên Google Play, sản phẩm đã mau chóng thu hút lượng người tham gia báo danh siêu 'khủng'.

5 triệu đăng ký trước PUBG Mobile 2 sau 7 ngày xuất hiện.

5 triệu đăng ký trước PUBG Mobile 2 sau 7 ngày xuất hiện.

Trong thông báo mới nhất của mình phát đi, ban quản trị fanpage PUBG: New State cho hay: 'You did it! We did it! Thanks to our AMAZING community, we've hit over 5 million PUBG: New State pre-registrations within a week on Google Play and we can't thank you enough! We're excited to share more exclusive info soon, so keep an eye out on our social channels and spread the word!'.

Tạm dịch: 'Bạn làm được! Chúng ta đã làm được! Cảm ơn cộng đồng người hâm mộ tuyệt vời. Sản phẩm PUBG: New State của chúng ta đã đạt hơn 5 triệu lượt đăng ký trước trong vòng 1 tuần trên Google Play.

Thật khó để lời cảm ơn là đủ dành cho người hâm mộ. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ thông tin này đến với bạn. Hãy theo dõi các kênh truyền thông của chúng tôi và chia sẻ tin tức này!'.

Game do Krafton phát triển độc lập.

Game do Krafton phát triển độc lập.

PUBG: New State là trò chơi sinh tồn battle royale do hãng Krafton, Hàn Quốc phát triển hoàn toàn độc lập so với tất cả các bản PUBG hiện có cũng như không liên kết với bất kỳ công ty khác nào.

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2051, thời điểm 30 năm so với hiện tại với hệ thống vũ khí chiến đấu, phương tiện chiến tranh hiện đại mang tính viễn tưởng. Game sẽ đưa người chơi đến với thế giới sôi động của các cuộc đấu tranh bằng vũ khí tối tân.

Trò chơi thiết kế bằng hình ảnh đồ hoạ hiện đại, sắc nét, ở góc độ nào đó còn nhỉnh hơn phiên bản mobile hiện tại do Tencent Games phát hành.

Hiện tại, hãng sản xuất Krafton chưa công bố thời gian thử nghiệm hay ra mắt bản chơi trước của tựa game này. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau, hãy chú ý theo dõi nhé!

>> Xem thêm: Nghi vấn PUBG: New State chẳng hề liên quan đến PUBG 2 và sẽ có một 'siêu bom tấn' khác còn khủng hơn nhiều?

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều