#Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season 1

8Fe ÔngGiáoCoA - tuyển thủ chết hụt thường sống dai

Chúng ta cùng hi vọng ÔngGiáoCoA sẽ một lần nữa chứng minh được, 'chết hụt thường sống dai' mà 'sống dai sẽ thành huyền thoại'

21/01/2021 19:07

Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season1 là giải đấu được tổ chức bởi đơn vị eSports Viettel Media, có tổng giải thưởng lên tới 48 triệu đồng. Quy tụ hầu hết các top thách đấu ở máy chủ Việt Nam, hiện tại giải đấu đã đi tới vòng chung kết, nơi mà 8 tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ cùng nhau so tài, và 8Fe ÔngGiáoCoA là một trong những cái tên đó.

8Fe ÔngGiáoCoA - anh cả của clan 8Fe

8Fe ÔngGiáoCoA - anh cả của clan 8Fe

Là một tuyển thủ sinh năm 1995, anh là anh cả của clan 8Fe, một clan quy tụ những người chơi bậc rank thách đấu tại máy chủ Việt Nam. Sau khi chứng kiến từng lần 'rụng gãy' từ những người em của mình trong giải đấu, anh đã thi đấu ngày càng thăng hoa và trở thành tuyển thủ duy nhất của clan 8Fe tiến tới vòng chung kết.

3 thành viên chủ chốt của 8Fe tại giải đấu lần này.

3 thành viên chủ chốt của 8Fe tại giải đấu lần này.

Có thể nói, hành trình tiến tới vòng chung kết của 8Fe ÔngGiáoCoA là một hành trình kì diệu. Thật vậy, anh đã thực sự 'chết hụt' tại vòng bảng, nơi mà anh chỉ dành cho mình top 6 chung cuộc với 18 điểm, tuy nhiên bằng một phép màu nào đó, 2 tuyển thủ có số điểm rất cao trong bảng đấu là Dongsik cũng như K14 Higanbana đã vi phạm nội quy của ban tổ chức dẫn tới việc cả 2 bị tước đi 15 điểm mỗi người, qua đó K14 Higanbana đã bị loại với 17điểm, còn Dongsik cũng không khá hơn khi anh rời giải chỉ với 10 điểm mà thôi.

'Chết hụt' ở vòng bảng với 18 điểm từ Ông Giáo

'Chết hụt' ở vòng bảng với 18 điểm từ Ông Giáo

'Chết hụt thường sống dai' đó là câu nói của đại đa số cờ thủ tựa game 'cờ nhân phẩm' này, việc comeback với 1 máu còn sót lại sau 1 round đấu, rồi trở nên mạnh không thể cản phá, kết thúc trận đấu với 1 máu là điều vô cùng tuyệt vời. Ở giải đấu này 8Fe ÔngGiáoCoA đã may mắn có được điều đó. Trải qua vòng bảng đầy may mắn như vậy đấy, nhưng ở vòng loại chung kết ÔngGiáoCoA đã chứng minh một con người khác của anh, một con người ổn định trong từng trận đấu, một người lì lợm và giàu bản lĩnh, để rồi chính anh đã tự mình giành lấy tấm vé vào vòng chung kết một cách quang minh lỗi lạc, không dựa vào may mắn.

Sau 4 game đấu ở vòng loại chung kết, Ông Giáo CoA có cho mình 29 điểm, đứng đầu bảng B, bảng đấu gồm rất nhiều cái tên cộm cán, mà đặc biệt trong đó có tuyển thủ Valentino, một tuyển thủ của clan CDSL, có hiềm khích không nhỏ với clan 8Fe của anh.

Top 1 bảng B với số điểm lên tới 29.

Top 1 bảng B với số điểm lên tới 29.

Đội hình ưa thích của Ông Giáo CoA tại vòng loại chung kết có lẽ là Ashe Đại Sư, khi anh đã có 4 game đấu sử dụng con bài này làm nguồn sát thương chủ lực. Có lẽ sau khoảng thởi gian vật lộn ở vòng bảng, Ông Giáo CoA đã tìm ra cho mình một chân lý, một bộ bài phù hợp với phong cách chơi của anh, một phong cách chắc chắn, ưu tiên việc xếp đội hình và giữ máu ở giai đoạn đầu game. 

Carry chủ lực ưa thích của ÔngGiáoCoA

Carry chủ lực ưa thích của ÔngGiáoCoA

8Fe ÔngGiáoCoA xứng đáng có cho mình tấm vé vào vòng chung kết, bởi chính thực lực của anh. Tuy nhiên, hãy cảm ơn sự may mắn từ vòng bảng, nơi anh đã suýt 'chết hụt' để hiện tại trở nên mạnh mẽ và ổn định hơn bao giờ hết.

Chúng ta cùng hi vọng ÔngGiáoCoA sẽ một lần nữa chứng minh được, 'chết hụt thường sống dai' mà 'sống dai sẽ thành huyền thoại'. Tất cả sẽ có tại trận chung kết sắp tới của Xgaming Đấu Trường Chân Lý. Các bạn cùng đón xem và cổ vũ cho 'Ông Giáo' nhé !

Giải đấu được livestream trên Ứng dụng Xgaming, tải ứng dụng để theo dõi toàn bộ giải đấu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn TẠI ĐÂY!

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều