Hai nhà vô địch CKTG 2020 của DWG trở thành tuyển thủ tự do

Sau một mùa giải đầy thành công, DWG liệu có giữ nổi đội hình trước những biến động trong thị trường chuyển nhượng?

17/11/2020 22:10

Sáng ngày hôm nay (17/11), DAMWON Gaming (DWG) thông báo trên trang Twitter rằng hợp đồng của Nuguri (Jang Ha-gwon) và BeryL (Cho Geon-hee) đã đáo hạn.

Theo nguyện vọng, Nuguri và BeryL chính thức trở thành tuyển thủ tự do, được thoải mái đàm phán với những đội tuyển khác. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, bộ đôi vừa vô địch CKTG 2020 bỗng trở thành những cái tên rất hot được săn đón trên thị trường chuyển nhượng (TTCN).

Thông báo chính thức của DWG về trường hợp của Nuguri và BeryL

Thông báo chính thức của DWG về trường hợp của Nuguri và BeryL

Nuguri trở thành tuyển thủ tự do…

Nuguri trở thành tuyển thủ tự do…

…cùng với đồng đội BeryL

…cùng với đồng đội BeryL

Kết thúc năm 2020 đầy thành công với chức vô địch LCK và CKTG, đội hình của DWG được đánh giá mạnh nhất thế giới. Thế nên gia hạn hợp đồng với những tuyển thủ chủ chốt như Nuguri hay BeryL là điều tất yếu để có thể tiếp tục giấc mơ bảo vệ ngôi vương vào năm tới.

Tuy nhiên, trong bối cảnh các tuyển thủ dự bị như Nuclear, Hoit hay Flame cũng đều kết thúc hợp đồng vào ngày 16/11 vừa qua, không loại trừ khả năng DWG sẽ cho ra mắt một đội hình mới.

Gần đây họ ký hợp đồng thành công với HLV Kim 'kkOma' Jeong-gyun – người được cho là HLV 'huyền thoại' của LCK, cực mát tay trong công cuộc đào tạo tuyển thủ. Sắp tới có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến những Nuguri mới, BeryL mới xuất hiện trong đội hình DWG.

(DWG đang có chiến thuật gì cho năm 2021?)

(DWG đang có chiến thuật gì cho năm 2021?)

Theo NĐN/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục