ADC đồng ý nhảy sexy 'mua vui' cho bạn gái, CĐM lại được dịp đay nghiến chuyện xưa: 'Yêu vào đánh xuống tay'

'Thần rừng' ADC lại bị cư dân mạng chỉ trích vì chuyện yêu đương.

06/08/2021 11:31

Tỷ năm mới cập nhật TikTok một lần, ADC đăng tải đoạn video dance cover hài hước, ở đó anh chàng thể hiện kỹ năng nhảy sexy của mình. Tuy không được nuột nà và chuẩn chỉnh thế nhưng người đi rừng của Team Flash cũng đã chấp nhận cất đi vẻ nam tính của mình thay vào đó là phong thái 'dưỡn dẹo', bánh bèo chỉ để khiến bạn gái vui.

Trên tài khoản Instagram, cô nàng Kim Chung Phan cũng tự hào khoe với fan rằng, bản thân không bắt ép, chỉ đưa clip người khác nhảy và nhờ bạn trai nhảy cho xem là ADC đồng ý luôn. Cô nàng còn nhấn mạnh: 'Trước giờ chị nói gì ổng cũng làm á, ổng chiều chị quá nên nói gì cũng làm trong vui vẻ'.

 

Thế nhưng bên dưới những bình luận khen sự đáng yêu của cặp đôi này vẫn có một bộ phận cộng đồng không ngừng đay nghiến chủ đề cũ, vin vào lý do là yêu đương, chiều chuộng bạn gái chính là nguyên nhân khiến tuyển thủ Team Flash mất dần phong độ, đánh xuống tay, thi đấu không đạt thành tích cao như kỳ vọng.

CĐM bình luận sôi nổi.

CĐM bình luận sôi nổi.

ADC đồng ý nhảy sexy 'mua vui' cho bạn gái, CĐM lại được dịp đay nghiến chuyện xưa: 'Yêu vào đánh xuống tay' 1

Trước đó, nhất là khoảng thời gian mới hẹn hò, cặp đôi này thường xuyên vấp phải những chỉ trích tương tự, thế nhưng cả hai đã cùng nhau vượt qua, chứng minh được tình cảm chân thành dành cho nhau, đồng thời bên cạnh động viên đối phương những lúc tinh thần hoang mang nhất.

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều