AS Mobile sẽ giải tán team HEAVY Free Fire vì bất đồng quan điểm?

HEAVY Free Fire mới đây đã xảy ra một cuộc tranh cãi gay gắt giữa quản lý AS Mobile với các thành viên khiến nhiều người đồn đón rằng, có thể team sẽ 'toang' chưa biết chừng.

06/05/2022 10:24

Ra đời vào năm 2019, HEAVY là tổ chức Esport đầu tiên tại Việt Nam. HEAVY được gắn liền với hình ảnh AS Mobile – một gamer, streamer đình đám. Sau 3 năm thành lập, AS Mobile cùng HEAVY ngày càng phát triển và cán mốc được nhiều thành tựu nổi trội, trong đó nổi bật là chức vô địch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020. 

Nội dung chú thích ảnh

Team HEAVY do AS Mobile sáng lập đã có những thành công nhất định. 

Dưới sự quản lý của AS Mobile, HEAVY đã trải qua 3 năm phát triển với một đội ngũ game thủ, streamer nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên mới đây, team HEAVY Free Fire đã xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa chính 'ông bầu' AS Mobile và các thành viên khác.

Nội dung chú thích ảnh

'Ông bầu' AS Mobile.

Cụ thể, AS Mobile yêu cầu 3 streamer là Na Gây Mê, Kiên 74 và Kancy dành thời gian nhiều hơn để phối hợp làm nội dung. Tuy nhiên điều này vấp phải sự phản đối của các thành viên bởi họ cho rằng, khối lượng công việc mà AS Mobile đưa ra là quá nặng trong khi mỗi cá nhân cũng cần thời gian để phát triển nội dung riêng.

Nội dung chú thích ảnh

AS Mobile và team HEAVY Free Fire  đã có cuộc tranh cãi nảy lửa. 

Màn tranh cãi diễn ra vô cùng gay gắt, thậm chí đẩy lên đỉnh điểm khi AS Mobile trực tiếp 'kick' Na Gây Mê ra khỏi quân đoàn. AS Mobile cho biết bản thân sẵn sàng giải tán HEAVY nếu vẫn tiếp tục không tìm được tiếng nói chung.

Nội dung chú thích ảnh

Thậm chí nam streamer tuyên bố có thể giải tán team HEAVY Free Fire nếu không có tiếng nói chung.

Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người lo lắng cho tương lai của HEAVY. Không ít ý kiến cho rằng cả hai nên bình tĩnh giải quyết vấn đề thay vì đưa ra phương án 'chốt chặn' như vậy.

Số khác cho rằng AS Moblie cần thông cảm cho các thành viên bởi ai cũng có công việc riêng. Tuy nhiên, một vài bình luận cho rằng việc nam streamer làm như vậy chỉ để muốn team ngày càng phát triển hơn nữa.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục