AS Mobile tổ chức đám cưới cùng bạn gái Xuna sau 4 năm hẹn hò bí mật

Sau khi cầu hôn vào tháng 11 vừa qua, AS Mobile đã chính thức về chung một nhà cùng cô nàng Xuna.

15/01/2022 08:26

Là một trong những YouTuber, streamer hàng đầu Việt Nam với hàng triệu fan hâm mộ nên đời tư của AS Mobile được rất nhiều game thủ quan tâm theo dõi. Đặc biệt, việc ‘tổng tài’ HEAVY công khai người yêu cách đây hai tuần cũng được đông đảo fan hâm mộ chúc mừng.

Hôm qua, AS Mobile đã chính thức trở thành vợ chồng với Xuna, anh đã đăng tải những hình ảnh về đám cưới của mình trên Facebook cá nhân kèm lời cảm ơn chân thành: ‘Cảm ơn Ba Mẹ. Cảm ơn gia đình cô dì chú bác. Cảm ơn em. Cảm ơn bạn bè thân hữu. Cảm ơn anh chị. Cảm ơn những bạn Fam. Cảm ơn những bạn theo dõi. Một đám cưới tuyệt vời. Một cuộc hành trình mới'.

Nội dung chú thích ảnh

AS Mobile thông báo về đám cưới của mình và bạn gái.

Bên cạnh đó, anh cũng gửi đến fan hâm mộ vlog đám cưới ‘trong mơ’ của cặp đôi Sang và Xuân.

Video: Vlog Lễ Cưới Nhà Thờ Trong Mơ Của AS Mobile và Xuna.

Chia sẻ trong Vlog, AS Mobile là người đã chủ động làm quen Xuna sau một buổi offline. Tuy nhiên, cô nàng Xuna đã lỡ ‘bơ’ AS Mobile một thời gian vì tin nhắn của anh chàng này nằm trong mục tin nhắn chờ. Mãi đến khi AS Mobile bắt đầu ‘thả thính’ qua các bình luận thì Xuna mới biết và bắt đầu trò chuyện cùng nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh về đám cưới được AS Mobile chia sẻ.

Sau cùng nam streamer đã cầu hôn bạn gái trong ngày sinh nhật của cô vào tháng 11 vừa qua, để rồi AS Mobile và Xuna kết thúc 5 năm hẹn hò bí mật bằng một đám cưới hạnh phúc trong nhà thờ - ‘lễ cưới trong mơ’ mà cặp đôi đã mong muốn từ lâu.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục