AS Mobile từng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho người yêu tại Gaming House team HEAVY

Bạn gái AS Mobile thậm chí còn khoe chiếc nhẫn lung linh trong ngày sinh nhật của mình.

02/01/2022 10:13

Sau khi tìm ra danh tính của bạn gái bí mật của AS Mobile, cộng đồng đã tìm ra rất nhiều điểm thú vị cũng như 'dấu vết' những buổi hẹn hò bí mật giữa nam streamer và người yêu.

Đặc biệt, các fan hâm mộ của nam streamer còn phát hiện ra anh từng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho bạn gái. Theo đó, bạn gái AS Mobile - Phan Thu Xuân sinh nhật vào ngày 22/11 và buổi sinh nhật của cô nàng được tỏ chức tại một nơi cực kỳ quen thuộc.

Video: Buổi sinh nhật vào năm 2020 được Phan Thu Xuân chia sẻ trên kênh TikTok cá nhân.

Với những fan hâm mộ thường xuyên theo dõi AS Mobile, hẳn sẽ phát hiện ra đây chính là tầng thượng của Gaming House team HEAVY. Khu vực này từng được cho lên sóng nhiều lần qua các video 'đập hộp' hay content của team HEAVY.

Nội dung chú thích ảnh

Khu vực sân thượng Gaming House team HEAVY.

Không chỉ địa điểm tổ chức, thứ làm cộng đồng fan hâm mộ để ý còn là buổi sinh nhật hoành tráng mà anh tổ chức cho bạn gái. Qua video, có thể thấy buổi tiệc ngập tràn bóng bay, đồ trang trí lấp lánh và bánh gato sinh nhật. Nhưng điều quan trọng hơn cả còn là chiếc nhẫn được Phan Thu Xuân 'khoe khéo' ở cuối video. Có thể đây chính là quà sinh nhật mà AS Mobile dành tặng bạn gái.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc nhẫn lung linh được Phan Thu Xuân chia sẻ trong video sinh nhật của mình.

Bên trên là tiệc mừng sinh nhật năm 2020 được cộng đồng 'đào' lại, còn sau đây là buổi tiệc sinh nhật năm 2021 vừa qua mà AS Mobile tổ chức cho bạn gái. Những fan hâm mộ đã tinh mắt nhìn ra cả 2 buổi tiệc sinh nhật đều được tổ chức ở cùng một địa điểm - sân thượng Gaming House của HEAVY team.

Nội dung chú thích ảnh

Tiệc sinh nhật năm 25 tuổi của Phan Thu Xuân.

Theo nhiều fan nói vui, năm sau là 'năm hỉ' của làng game Việt khi có hàng loạt nam streamer như Bomman, Lê Khôi, Mimosa, Rambo,... dự định làm đám cưới. Vậy nên sau khi công khai bạn gái, nam streamer AS Mobile có thể sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái sau hơn 4 năm hẹn hò bí mật.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục