ASUS công bố chuột chơi game không dây mới tại Trung Quốc

ASUS vừa giới thiệu mẫu chuột chơi game không dây mới có tên là ROG Warblade 3 AimPoint 36K. Sản phẩm được trình làng tại thị trường Trung Quốc với hai tùy chọn màu sắc là Trắng và Đen.

06/12/2022 21:04

google_Tiin.vn

Sản phẩm mới lần này sở hữu thiết kế hoàn toàn mới và hướng đến giới game thủ, đi kèm tay cầm được nâng cấp để đem lại sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Chuột chơi game không dây ASUS ROG WarBlade 3 AimPoint 36K sử dụng công nghệ không dây SpeedNova, có thời lượng pin tối đa lên đến 143 giờ. Trọng lượng của chuột đã được giảm xuống chỉ còn 79 gam, tích hợp đèn LED RGB có khả năng đồng bộ. Chuột có tần số gửi tín hiệu không dây 1000 Hz, gia tốc tối đa 650 IPS, cảm biến ROG AimPoint với DPI lên đến 36K với tỉ lệ sai lệch dưới 1%.

Sản phẩm có thiết kế “lưỡi dao” độc đáo của thương hiệu ASUS. Người dùng thuận tay phải, có bàn tay cỡ trung bình đến trung bình lớn cũng có thể cầm nắm chuột một cách thoải mái.

Về khả năng kết nối, chuột có thể liên kết đồng thời với 3 thiết bị, thông qua ba chế độ kết nối bao gồm 2.4GHz, Bluetooth và dây cáp USB. Ngoài ra, chuột gaming không dây ASUS ROG WarBlade 3 AimPoint 36K còn có vi chuyển động cơ học ROG có tuổi thọ 70 triệu lần nhấp và tương thích với Omron mini 3 chân và 5 chân.

Thiết bị có hai tuỳ chọn màu sắc là Trắng và Đen, được bán ra với mức giá lần lượt là 599 NDT (khoảng hơn 2 triệu đồng) và 649 NDT (khoảng 2,3 triệu đồng).

Theo Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục