Bà xã Độ Mixi 'lên đồ' hip hop 'bao ngầu' chẳng ai nghĩ là mẹ bỉm sữa 2 con

Bà xã của Độ Mixi là Trang Mixi chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong một nhóm nhảy với phong cách thời trang trẻ trung.

21/01/2022 10:28

Trang Mixi (tên thật Nguyễn Thu Trang) là bà xã của Độ Mixi (Phùng Thanh Độ) - streamer nổi tiếng tại Việt Nam - mới đây hé lộ những bức hình theo phong cách thời trang trẻ trung khiến ai cũng bất ngờ.

Được biết, Thu Trang đã là bà mẹ 2 con và xuất hiện khá thường xuyên trên kênh livestream cùng ông xã. Có thể nói, gia đình của Trang và Độ là mẫu hình hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ hiện đại trong giới streamer hiện nay.

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình Phùng Thanh Độ.

Mặc dù đã là mẹ của hai nhóc tì Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi song Thu Trang vẫn vô cùng trẻ trung, hiện đại. Thực tế, bà xã của Độ Tày thuộc nhóm 9x theo phong cách năng động, nhanh chóng nắm bắt các xu hướng, trào lưu giới trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Điều này được thể hiện qua việc Trang Mixi sở hữu một kênh YouTube riêng có lượng fan đông đảo. Mới đây, bà mẹ 2 con đã 'chiêu đãi' cộng đồng mạng những bức ảnh trẻ trung ăn mặc theo phong cách 'bụi bặm' đường phố.

Nội dung chú thích ảnh

Nghe Độ Mixi chia sẻ, vợ anh đang kết hợp cùng bạn bè lập nhóm nhảy để làm các video chia sẻ lên TikTok. Vì thế, cộng đồng mạng đang hóng những sản phẩm của bà mẹ trẻ này.

>> Xem thêm: Hóa ra là Viettel Media đứng đằng sau siêu phẩm game bắn súng Badlanders (BL)

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục