#360 độ Fan game

Bạn gái ADC - Kim Chung thông báo 'muốn có con' khiến fan 'hết hồn'

Sau thông báo này của bạn gái, có lẽ ADC đã có thêm 'động lực' để cố gắng vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021.

29/04/2021 09:38

Trước thềm chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, Phạm Hồng 'Gấu' Quân - anh cả của Team Flash đã khiến người hâm mộ thích thú khi khoe những tấm hình của cậu con trai đầu lòng, Jerry.

Những tấm hình đáng yêu của Jerry đã khiến bạn gái ADC - hot TikToker Kim Chung tỏ ra rất thích thú. Cô nàng chia sẻ: 'Tự nhiên nhìn cái muốn đi đẻ ghê trời'.

Hot Tiktoker Kim Chung thông báo 'muốn có con'.

Hot Tiktoker Kim Chung thông báo 'muốn có con'.

Ngay lập tức, ADC trả lời: 'Vợ ơi bình tĩnh, đâu còn có đó'. Biết được mong muốn của bạn gái, có vẻ như 'thần rừng' của Team Flash tỏ ra khá bình tĩnh. Tuy nhiên, anh chàng liên bị đồng đội cũng như bạn gái 'phản dame' cực mạnh.

ProE và Daim ủng hộ cặp đôi 'đi đẻ'. Trong khi đó, cô nàng Kim Chung tỏ ra khá vội vàng: 'Làm liền anh ơi, bình tĩnh là bình tĩnh thế nào'.

Nhiều game thủ vào trêu chọc ADC và Kim Chung.

Nhiều game thủ vào trêu chọc ADC và Kim Chung.

Anh chàng ProE - tay chơi trợ thủ của Team Flash 'cà khịa' cô bạn gái của ADC: 'Thèm lắm rồi'. Kim Chung phản pháo cho biết cô nàng đã có bạn trai là ADC, còn ProE, anh chàng muốn cũng không được vì không có bạn gái.

ADC và Kim Chung là cặp đôi được yêu thích nhất nhì làng Liên Quân Mobile Việt Nam. Cả 2 thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội với những bức hình tình tứ. Tay chơi đi rừng của Team Flash lần đầu công bố bạn gái ở trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Bạn gái ADC -  Kim Chung thông báo 'muốn có con' khiến fan 'hết hồn' 2

Cặp đôi luôn dành được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Cặp đôi luôn dành được nhiều tình cảm của người hâm mộ.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều