Bạn gái Xuân Bách khiến cộng đồng game thủ ghen tị khi sở hữu tài khoản Liên Quân trị giá trăm triệu

Full trang phục và đứng top 9 trên BXH máy chủ, tài khoản Liên Quân của Thùy Linh khiến đông đảo game thủ phải ghen tị.

21/02/2022 07:10

Vốn là tựa game ‘quốc dân’ với hàng triệu người chơi tại Việt Nam, vậy nên Liên Quân Mobile vẫn luôn nhận được sự quan tâm rất lớn trong làng game Việt, các tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile cũng vậy.

Điển hình như mới đây, bạn gái của tuyển thủ Xuân Bách - Nguyễn Thùy Linh đã khiến cộng đồng game thủ bất ngờ khi sở hữu tài khoản đáng mơ ước của đông đảo anh em game thủ.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi 'trai tài gái sắc' trong làng game Việt - Thùy Linh và Xuân Bách.

Cụ thể hơn, Thùy Linh đã khoe tài khoản Liên Quân Mobile của mình đã full trang phục và hiện đang xếp hạng 9 trên BXH trang phục của máy chủ Mặt Trời. Theo nhiều game thủ tính toán, để có thể sở hữu tối đa 529 trang phục và có tên trong BXH ‘sang chảnh’ này, Thùy Linh đã phải tiêu tốn ít nhất cả trăm triệu nạp vào Liên Quân Mobile để sưu tầm trang phục.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ game thủ khoe tài khoản 'chất chơi' của mình trên Facebook cá nhân.

Theo đó, tài khoản của nữ game thủ xinh đẹp này có đầy đủ những trang phục ‘xịn xò’ nhất, hiếm nhất, đắt nhất,... của Liên Quân Mobile như Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần, Krixi Terrible Tornado, Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần,... mỗi trang phục này đều có giá hàng nghìn Quân Huy (tương đương với vài triệu VNĐ) trong Liên Quân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ game thủ Thùy Linh.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục