Bản Rap về Free Fire chiếm Top 2 Trending YouTube, bất ngờ với người thể hiện

MV Hero Đại Chiến Free Fire được thể hiện bởi các game thủ thuộc quân đoàn Hero Team.

17/02/2021 16:07

Ngày 14/2, quân đoàn Hero Team công chiếu một MV Rap với sự thể hiện của các rapper không chuyên hiện đang là thành viên của chính quân đoàn này.

Điều bất ngờ là, sau hơn 2 ngày lên sóng, MV Hero Đại Chiến Free Fire hiện đang đứng Top 2 trên Top Trending YouTube với gần 3,7 triệu lượt xem.

MV Rap về Free Fire đứng Top 2 Trending YouTube

MV Rap về Free Fire đứng Top 2 Trending YouTube

Thành tích này của Free Fire thậm chí còn vượt sức ảnh hưởng của MV Skyler của Sơn Tùng M-TP hồi cuối tháng 1. 

MV Hero Đại Chiến có giai điệu quen thuộc là nhạc nền của Free Fire nhưng đã được mix lại theo phong cách mới. Nội dung xuyên suốt nhắc đến những trận thách đấu, so tài với những vị tướng lừng lẫy trong game đã thực sự thu hút cộng đồng game thủ. 

MV Hero Đại Chiến Free Fire

Được biết, Hero Team là một quân đoàn gồm 8 thành viên Mister Vịt (Leader), Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro Official, Kairon TV, Timmy TV, Kamui TV, Sammy Đào. Hero Team vốn là những gương mặt quen thuộc của các tựa game sinh tồn như Minecraft và Mini World Block Art. MV Hero Đại Chiến được coi như một màn 'chào sân' Free Fire của quân đoàn này. 

Điều này khiến cộng đồng game thủ đồn đoán rằng, Hero Team sẽ là một thế lực đáng gờm của Free Fire trong thời gian tới. 

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều