#Cặp đôi Mèo Sao Hỏa và Long Men

Bạn thân của Mèo Sao Hỏa bất ngờ tung loạt tin nhắn bí mật, khẳng định Long Men 'lừa' 2-3 cô gái cùng lúc

Bài viết của bạn thân Mèo Sao Hỏa đang trở thành tâm điểm với hàng loạt chi tiết chưa từng công bố về mối quan hệ của Tiktoker nổi tiếng và Long Men.

21/03/2021 11:00

google_Tiin.vn

Liên quan đến thông tin cặp đôi Mèo Sao Hỏa Long Men chia tay, mới đây bạn thân của Mèo đã có bài đăng trên trang cá nhân. Bài viết này ngay lập tức trở thành tâm điểm khi chia sẻ hàng loạt tin nhắn bí mật đồng thời khẳng định Long Men đã 'lừa 2-3 đứa con gái cùng lúc'.

Thậm chí, bạn thân của Mèo Sao Hỏa do quá bức xúc đã tuyên bố 'sẽ tát cho mày tỉnh lại rồi xem nó đã làm gì cho mày'. Hiện bài viết này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Bạn thân của Mèo Sao Hỏa bất ngờ tung loạt tin nhắn bí mật, khẳng định Long Men 'lừa' 2-3 cô gái cùng lúc 0

Long Men và Mèo Sao Hỏa chia tay là thông tin gây xôn xao những ngày gần đây

Long Men và Mèo Sao Hỏa chia tay là thông tin gây xôn xao những ngày gần đây

Trích bài chia sẻ của bạn thân Mèo Sao Hỏa như sau.

'Ngủ dậy thấy nhiều Page đăng vụ 'Nghi vấn' Mèo bị thằng Long cắm sừng tao đã định im rồi, nhưng tao không thể tiêu hoá nổi những cái comment nói vì con Mèo không cho thằng Long làm gì nên con Mèo đáng bị cắm sừng? Bạn tao đã đính chính chia tay nhẹ nhàng, xin off và ngừng mọi hoạt động rồi.

Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Xin lỗi nhưng tao phải nói ra và phải cho chúng mày hiểu thế nào là xứng đáng nhé.

Mày đọc cho kĩ Long ơi, sống sao để người ta nể chứ sao lại lúc nhúc như con chuột mà đi ăn vụng ăn bậy thế Long?

Mày lừa 2-3 đứa con gái cùng 1 lúc, và không 1 đứa nào biết chúng nó đang là kẻ thứ 3 trong 1 cuộc tình của người khác, kể cả bạn tao.

Con Mèo và thằng Long yêu nhau được mấy tháng nay rồi, tao không cần phải nói thì chúng mày cũng biết độ phủ trên TikTok như thế nào. Ngay từ đầu tao đã thấy không ổn nhưng khi tao biết chuyện thì chúng nó đã yêu nhau rồi.

Thằng Long luôn lấy lí do không muốn công khai chuyện 2 đứa vì sự nghiệp, nhưng Long ơi, mày có nên nhớ lại từ những ngày mày mới bước chân vào công ty, ai là người đã ở bên mày? Support mày nhiệt tình mà không quan tâm ai nói gì ko?

Cuối tháng 2 chúng nó cãi nhau vì Long có quá nhiều 'đối tác' MESS màu hồng, mày mong bạn tao thông cảm cho mày. Đối tác của mày là phải đi gặp gỡ rồi ngủ cùng nhau thì làm việc mới hiệu quả à Long? Nó thông cảm và tha thứ rồi cuối cùng thì sao? Chính nó trở thành người thứ 3 trong cuộc tình của nó.

Mày không cho công khai vì nói thẳng ra là dễ tán gái hơn chứ có cái gì đâu? Làm cùng 1 cty, đi nói là bạn tao và mày bị công ty ép thành 1 cặp, và chỉ mình con Mèo thích mày thôi. Lợi dụng chán rồi , nói với ngta là 'rời Mèo ra anh không phát triển được' xong rồi bảo bạn tao phải cảm thông cho sự nghiệp của mày?

Bạn thân của Mèo Sao Hỏa bất ngờ tung loạt tin nhắn bí mật, khẳng định Long Men 'lừa' 2-3 cô gái cùng lúc 2

Bạn thân của Mèo Sao Hỏa bất ngờ tung loạt tin nhắn bí mật, khẳng định Long Men 'lừa' 2-3 cô gái cùng lúc 3

Bạn thân của Mèo Sao Hỏa bất ngờ tung loạt tin nhắn bí mật, khẳng định Long Men 'lừa' 2-3 cô gái cùng lúc 4

Bạn thân Mèo Sao Hoa công khai loạt tin nhắn bí mật

Bạn thân Mèo Sao Hoa công khai loạt tin nhắn bí mật

Mày ăn ngủ với 'đối tác', ở cùng nhau cả tháng trời nhưng khi chuyện vỡ lở ra mày quay về bên bạn tao, hứa lên hứa xuống sẽ chấm dứt với con kia? Đáng tự hào quá Long à vì đối với mọi người bạn tao chỉ là bạn diễn còn nó là người yêu mày nên mày có thể ăn ngủ cùng với con kia đúng không?

'Anh rất thương em? Cảm xúc là nhất thời? Anh cố chấm dứt với nó rồi?'

Văn thằng Long nghe thì cũng đáng tin lắm, day dứt, khó xử lắm đấy. Mà không biết khó xử nên chọn đối tác nào để phát triển hơn thôi đúng không Long nhỉ?

Còn mày Mèo ạ, mày khóc ngất vì nó nhưng tao sẽ tát cho m tỉnh lại, rồi xem nó đã làm gì cho mày, rồi xem tại sao phải thương 1 người như nó.'

Hiện chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của cặp đôi Hot TikToker triệu follow Mèo Sao Hỏa và Long Men. Sở dĩ, bạn thân của Mèo Sao Hỏa lên tiếng vì mới đây, Long Men đã tiết lộ 'không có nhiều tình cảm' với Mèo nhưng không rõ ràng khiến Mèo hiểu lầm.

'Đáng ra sau những gì Mèo làm cho mình, Mèo xứng đáng được nhận những điều tốt hơn.' - Long Men viết.

Theo Duy Tài/VTC News
Tin cùng chuyên mục