Bản thực tế ảo của Elden Ring sắp ra mắt, game thủ sẽ có trải nghiệm tốt chưa từng có

Phiên bản mới nhất của Elden Ring sẽ giúp game thủ có thể hòa nhập tốt hơn với thế giới u tối của Lands Between cũng như trải nghiệm cảm giác đấu Boss như trong đời thật.

30/04/2022 14:00

Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động cực chất lượng với đồ họa đỉnh cao do From Software phát triển và Bandai Namco Entertainment phát hành. Ra mắt ngày 25/2 vừa qua, tựa game này lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ.

Trò chơi được chơi với góc nhìn người thứ ba, khám phá dạng tự do tương tác thế giới mở. Các yếu tố trong trò chơi bao gồm chiến đấu, cướp bóc, cưỡi ngựa, tương tác với các nhân vật NPC và duy trì trạng thái của nhân vật thông qua việc lên cấp, tăng cường trang bị và vũ khí cũng như học phép thuật.

Nội dung chú thích ảnh

Elden Ring phá kỷ lục lượng người chơi.

Về phần cốt truyện, tựa game này xoay quanh một cổ vật đã bị phá hủy mang tên Elden Ring. Nhân vật chính sẽ bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành những mảnh vỡ của Elden Ring trong một dị giới tràn đầy những sinh vật kỳ dị.

Tuy nhiên, cảm giác thực sự nhập vai và sống trong Lands Between tại Elden Ring được nhiều game thủ đánh giá vẫn chưa đủ vì đây là một tựa game góc nhìn thứ 3. Vì vậy mới đây, nhà phát hành đã phát triển bản mod VR dành cho Elden Ring, giúp game thủ có thể hòa nhập tốt hơn với thế giới u tối của Lands Between cũng như trải nghiệm cảm giác đấu Boss như trong đời thật.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Elden Ring sắp ra mắt bản thực tế ảo mới thu hút game thủ trải nghiệm.

Người đứng đằng sau bản mod này chính là Luke Ross, nổi tiếng trong cộng đồng game thủ vì các bản mod như REAL VR dành cho Grand Theft Auto V, Mafia, Red Dead Redemption 2 và Cyberpunk 2077. Dự án tiếp theo của anh chính là bom tấn Elden Ring.

Trên trang Patreon của mình, Luke Ross tiết lộ rằng bản mod Elden Ring VR sẽ có sẵn cho cộng đồng game thủ vào cuối tuần tới. Khỏi phải nói, các game thủ nóng lòng mong chờ đến thế nào!

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục